Thứ bảy, 4/3/2017, 09:49 (GMT+7)

Tiệm tóc ở Kazakhstan thuê toàn mỹ nữ diện bikini

Nhiều khách nam muốn tới tiệm tóc này càng sớm càng tốt với hy vọng được một trong số những cô gái phục vụ. 

tiem-toc-o-kazakhstan-thue-toan-my-nu-dien-bikini

Hai cô gái ăn mặc sexy vây quanh một khách nam ở tiệm. Ảnh: CEN

Theo Mirror, rất nhiều khách nam đã đổ xô tới salon Old Bay ở Oskemen, Kazakhstan, sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh chụp các "chuyên gia" làm tóc ở đây đều là những cô gái trẻ xinh đẹp, ăn mặc mát mẻ. 

Những bức ảnh chụp ở tiệm hiện lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một cô gái tóc nâu không mặc gì trên người ngoài chiếc tạp dề màu đen. Hai cô gái khác thì gợi cảm với giày cao gót, quần lót dây mỏng mảnh và áo ngực. 

Không ít đàn ông lập tức tìm tới tiệm tóc trên với hy vọng sẽ được một trong số những cô gái nóng bỏng này phục vụ.

Một người dùng Facebook bình luận: "Tôi nghĩ tóc mình dài quá rồi, cần phải đến tiệm cắt tóc càng sớm càng tốt". Một người khác thì viết: "Tôi nghĩ đã đến lúc tất cả chúng ta nên ghé thăm tiệm tóc tuyệt vời, với định hướng chủ yếu chỉ nhằm mang đến cho khách dịch vụ tốt nhất này". 

Tuy nhiên, không ít người tỏ ra nghi ngờ, cho rằng đây là một chiêu hút khách của tiệm. Và nghi ngờ đó của họ không phải là không có cơ sở. Trên thực tế, những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng này thực chất là các vũ công ở câu lạc bộ thoát y Zebra gần đó. Họ được mời tạo dáng chụp ảnh cho cửa tiệm trong chiến dịch nhằm quảng cáo, câu khách. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()