Thứ năm, 2/4/2015, 21:51 (GMT+7)

Thoát chết sau khi bị xe máy đè ngập dưới kênh

Thấy đám lục bình dưới kênh liên tục nhúc nhích, ông Bình lấy cây khều thì phát hiện chiếc xe máy cùng nam thanh niên ở dưới.

Khoảng 6h ngày 2/4, ông Lê Văn Bình (55 tuổi) và một số người chăn bò ở cánh đồng xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn, TP HCM). Thấy đám lục bình dày đặc dưới kênh nước Cầu Bà Mẫn liên tục nhúc nhích, ông Bình dùng khúc cây kiểm tra, hoảng hốt khi phát hiện chiếc xe máy cùng phần đầu người nhô lên mặt nước.

Chiếc xe tay ga của nam thanh niên nằm dưới kênh nước. Ảnh: An Nhơn

Chiếc xe tay ga của nam thanh niên nằm dưới kênh nước.

Nạn nhân được mọi người kéo lên bờ, chuyển đến Bệnh viện đa khoa huyện Hóc Môn cấp cứu. "Lúc đầu chúng tôi tưởng có con cá to quẫy nước, nhưng đám lục bình không ngừng nhúc nhích. Cậu ấy bị chiếc xe tay ga đè ở dưới, bất động. Cũng may mà chúng tôi phát hiện kịp thời", ông Bình nói.

Nam thanh niên được xác định là Phan Anh Vũ (33 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn). Các bác sĩ cho biết, anh này nhập viện trong tình trạng tỉnh táo và thở đều, trên người có nhiều vết trầy xước và không có cồn trong máu.

Anh Vũ đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hóc Môn. Ảnh: An Nhơn

Anh Vũ đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hóc Môn.​

Thều thào trên giường bệnh, anh Vũ kể, khoảng 5h sáng nay chạy xe trên đường đất dọc bờ kênh thì bị lạc tay lái, lao xuống nước. Khoảng một giờ sau tỉnh lại nhưng bị xe máy đè, đau đớn toàn thân nên anh không thể tự lên bờ.

Con kênh anh Vũ bị nạn sâu khoảng 1,5 m và dày đặc lục bình. Cảnh sát giao thông huyện Hóc Môn đã trục vớt chiếc xe tay ga lên bờ, điều tra làm rõ.

* Video: Xe máy đè nam thanh niên dưới kênh đầy lục bình

 
Thanh niên bị xe tay ga đè lên dưới kênh nước suốt một giờ
 
 
 

VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()