Thứ ba, 2/4/2013, 11:17 (GMT+7)

Thiếu tiền taxi, thiếu nữ vạch áo gạ tình tài xế

Không có tiền trả taxi, một cô gái ở Singapore bèn vạch áo khoe ngực và gạ tình người lái xe khiến ông này một phen hốt hoảng.

Ông Ang

Ông Ang Peck Seng, một tài xế taxi, kể lại sự việc. Ảnh: TNP

Vụ việc xảy ra hôm 31/3tại đường Amber, khu Tanjong Katong, Singapore. Ông Ang Peck Seng, 53 tuổi, kể lại với phóng viên The New Paper rằng hôm đó ông đón một khách nữ vào khoảng hơn 5h sáng. "Cô ta trông có vẻ như đang chạy trốn khỏi hai người đàn ông đuổi theo mình ở phía sau. Chân cô ta còn không đi dép nữa", ông Ang, người đã lái taxi 14 năm, nói.

Khi đã yên vị trên ghế trước chiếc taxi, cô gái bảo ông lái xe vòng ngược lại. "Tôi làm theo lời cô ta, cô ta vẫn ngoái về phía sau để kiểm tra xem hai gã kia có còn đuổi theo không". Cô gái không nói rõ là đi đến đâu, chỉ bảo ông Ang đi theo hướng đường Amber. Đi được khoảng 300 m thì cô bảo ông dừng xe lại. Lúc đó xe mới chạy được khoảng 1 phút, tiền cước là 5,4 đôla Singapore (khoảng 91.000 đồng).

Sau khi ông Ang dừng xe bên đường, cô gái này còn hỏi mượn điện thoại của ông. Ông Ang quay số hộ cô ta nhưng không ai nhấc máy.

Ra khỏi xe, cô gái đứng bên đường, móc hết các túi áo, túi quần để tìm tiền nhưng không có. "Cô ta nhặt một cái lá khô trên đường, chui vào trong xe, đưa cho tôi chiếc lá và nói rằng cô ta không có xu nào cả, tôi hỏi: "Bây giờ thế nào đây?" Cô ta hỏi tôi có chờ được không, tôi không đồng ý".

Sau đó cô gái hỏi liệu bác tài xế có muốn gì không, và ông Ang trả lời: "Tôi không biết".

Đột nhiên lúc đó, cô gái đặt tay lên ngực, đẩy người tài xế ra sau và dùng tay kéo khóa quần của ông xuống trước khi sờ mó vào chỗ kín. "Tôi đã nghĩ nếu không cưỡng lại được tôi sẽ gặp rắc rối lớn", ông Ang nói. Thấy bác tài không phản ứng gì, cô gái tiếp tục quyến rũ bằng cách dùng hai tay kéo áo, để lộ cặp ngực trần.

"Lúc cô ta định lột áo tôi, tôi vội đẩy cô ta ra xa", người tài xế kể lại. Tuy nhiên, cô gái vẫn chưa chịu dừng lại mà tiếp tục ôm hôn, thậm chí ấn ngực vào mặt ông Ang trước khi đề nghị làm tình với ông.

Người đàn ông từng ly dị vợ và hiện có hai con nói tiếp: "Tôi biết hậu quả sẽ ra sao nếu như quan hệ với cô ta. Cô ta có thể sẽ đòi bồi thường, khoảng vài trăm, thậm chí vài nghìn đô cũng nên. Tôi không biết cô ta thì làm sao làm chuyện ấy được? Tôi không thể".

May mắn lúc đó có một người đàn ông đi xe đạp ngược chiều tiến gần đến chiếc taxi. Chộp lấy cơ hội, bác Ang liền hét to gọi người này. Tuy nhiên khi xuống xe cô gái này lập tức trở mặt nói rằng bác tài xế đang sàm sỡ mình và đe dọa sẽ gọi cảnh sát. Trong khi cô đang kể lể với người đi xe đạp thì bác Ang liền cho xe lao vút đi. Sau khi thoát khỏi "hồ ly tinh", bác Ang tiếp tục làm việc, đến khoảng 8h sáng, đến tường trình lại sự việc cho cảnh sát để qua đó cảnh báo cho các tài xế taxi khác.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()