Thứ tư, 2/1/2013, 13:57 (GMT+7)

Thiếu nữ bị sàm sỡ trên xe buýt

Cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một tên bán vé xe buýt sau khi phát hiện ra tên này sàm sỡ một thiếu nữ 16 tuổi trên xe.

bfgb

Tình trạng phụ nữ bị lạm dụng tình dục hiện là vấn đề nhức nhối ở Ấn Độ. Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra vào tối hôm 29/12 vừa qua tại thành phố Delhi, Ấn Độ. Theo lời khai của nạn nhân, cô bị tên bán vé xe buýt sàm sỡ khi vừa bỏ chạy khỏi nhà vì bị gia đình nhục mạ. Kẻ tấn công là Ranjit Singh hiện đã bị cảnh sát bắt giữ.

Sự việc diễn ra chỉ không lâu sau khi một cô gái 23 tuổi bị hãm hiếp tập thể trên một chiếc xe buýt đang chạy rồi ném xuống đường. Sau 12 ngày được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng sức khỏe nguy hiểm, cô gái này đã qua đời vào đêm 28/12.

Cảnh sát đã đến thẳng nhà nạn nhân ở khu Khyala để lấy lời khai của cô. Một nhân viên cảnh sát cao cấp cho biết bố của cô gái này đã kết hôn 2 lần và hiện cùng các con sống với cô vợ thứ ba. "Cô ấy nói rằng cách đây 6 tháng, cô bị anh trai cưỡng hiếp. Kể từ đó, cô nhiều lần bị sàm sỡ. Chúng tôi cũng đã bắt giữ người anh trai này", viên cảnh sát nói.  

Theo Indian Express, tối hôm 29/12, nạn nhân rời khỏi nhà vào khoảng 9 giờ 30 phút tối và khi chiếc xe buýt về đến bến đỗ xe vào khoảng 11 giờ, cảnh sát phát hiện thấy trong xe chỉ có mình cô đang khóc tức tưởi. Vụ việc vì thế mà được đưa ra ánh sáng.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()