Thứ sáu, 5/8/2016, 17:00 (GMT+7)

Thiếu nữ ăn một lúc hết 4 kg cơm trắng

Cô gái nhỏ bé, xinh xắn ở Trung Quốc khiến nhiều người choáng váng khi trổ tài ăn hết 4 kg cơm trắng trong một cuộc thi. 

thieu-nu-an-mot-luc-het-4-kg-com-trang

Zhang Mimi ăn hết tô cơm khổng lồ, nặng 4 kg, trong 80 phút. Ảnh: Shanghaiist

Theo Global Times China, Zhang Mimi, có tài khoản Weibo là Mi Zijun, hôm 2/8 tham gia cuộc thi ăn cơm trắng trong một sự kiện được tổ chức ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. 

Trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh, cô gái 24 tuổi, có thân hình nhỏ nhắn, gương mặt ưa nhìn, từ tốn ăn sạch cả tô cơm to, nặng 4 kg, trong vòng 80 phút. Vừa ăn, cô vừa uống hết hai chai nước lọc.

Được biết đến bởi những video quay cảnh ngồi ăn một lượng thức ăn lớn, Zhang khẳng định vòng eo của cô chỉ có 69 cm. Cô đang trở thành một "siêu sao" trên mạng xã hội Trung Quốc, với tài khoản Weibo có tới hơn 200.000 người theo dõi. 

Video Zhang trổ tài ăn cơm của Zhang lập tức thu hút nhiều lượt bình luận. Thành viên Zhenyuan Miyu nhận xét: "Thật không thể tin nổi! Với tôi thì 1 kg đã là thử thách khó rồi!". Thành viên Binger lại viết: "Cô ấy ăn nhiều thế mà vẫn giữ được vóc dáng nhỏ nhắn, dễ thương thế. Tôi thấy đáng buồn cho tôi quá!". 

Trước đây, Zhang từng đăng tải video ăn liền một lúc hết 12 hộp mì tôm, ăn liên tục 52 chiếc bánh ngọt, và "chén bay" 4 kg thịt bò đã thái sẵn.

 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()