Thứ hai, 18/7/2011, 18:05 (GMT+7)

Tai nạn trên đường cao tốc, hai người chết

Rạng sáng 18/7, chiếc xe khách 16 chỗ đón khách từ các tỉnh miền Tây lên TP HCM chữa bệnh bất ngờ đâm vào ôtô tải trên đường cao tốc Trung Lương khiến 2 người chết và 11 người bị thương.

Hai nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Văn Nghị (67 tuổi) và bà Phạm Thị Giang (51 tuổi, cùng ngụ Tiền Giang). 11 người bị thương được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). Theo các bác sĩ, có 2 ca nặng nhất đã được can thiệp phẫu thuật, 4 người nhập khoa chỉnh hình để tiếp tục điều trị và 4 người bị nhẹ được xuất viện.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: HA.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: HA.

Tai nạn xảy ra lúc 4h30 trên đường cao tốc Trung Lương - TP HCM (thuộc địa phận xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức). Xe khách loại 16 chỗ do Võ Tấn Sĩ cầm lái khởi hành từ Cai Lậy (Tiền Giang) về TP HCM do không làm chủ được tốc độ đã đâm vào phía sau xe tải đi cùng chiều.

Anh Văn Thạnh (quê Tiền Giang) cho biết, trên xe đa số là người đi khám bệnh. Sau khi khởi hành, lái xe đã phóng với tốc độ rất nhanh nên đã đâm thẳng vào đuôi xe tải. Tai nạn xảy ra lúc mọi người đều đang ngủ.

Trước đó, rạng sáng 13/6, cũng trên đường cao tốc TP HCM - Trung Lương, một xe khách đã tông vào xe tải đậu bên đường khiến 8 người chết và 10 người bị thương.

Hội An

Ý kiến bạn đọc ()