Thứ tư, 18/10/2017, 14:15 (GMT+7)

Sống sót dù bị tàu đâm gãy chân khi cố băng qua đường ray

Vì không muốn đi bộ từ bãi đỗ xe tới toa tàu, người đàn ông ở Đức băng qua đường ray và bị tàu đâm trúng. 

Sống sót dù bị tàu đâm gãy chân khi cố băng qua đường ray
 
 
 

Tai nạn xảy ra tại đường ray xe lửa ở North Rhine-Westphalia, phía tây nước Đức, và được camera an ninh ở khu vực này ghi lại.

Video cho thấy người đàn ông cố tình băng qua đường ray ngay trước khi một đoàn tàu chuẩn bị dừng bánh. Tuy nhiên, khi anh ta chưa kịp trèo lên phía bên kia đường ray thì tàu đã rời ga. Do người đàn ông này đứng sát phía trước nên lái tàu ngồi trong phòng điều khiển không nhìn thấy và tiếp tục cho tàu lăn bánh. 

Theo Mirror, người đàn ông bị mắc kẹt giữa toa tàu và sân ga. Đi được vài chục mét, đoàn tàu mới dừng lại. Người đàn ông lồm cồm bò lên sân ga. Cảnh sát cho biết anh ta rất may mắn mới thoát chết và chỉ bị rạn, gãy nhiều ở một bên chân. 

Người lái tàu đã rất sốc khi biết vừa gây tai nạn, tuy nhiên anh cũng bình tĩnh gọi cho các nhân viên cứu trợ tới hiện trường. 

Cảnh sát không tiết lộ chi tiết về thời điểm tai nạn xảy ra cũng không chia sẻ thêm thông tin khác. Tuy nhiên, họ khẳng định video này là có thật và quyết định đăng tải như một lời cảnh báo cho người dân mỗi khi băng qua đường ray. 

"Mỗi ngày, có nhiều người chạy băng qua đường ray bởi họ muốn rút ngắn quãng đường từ bãi đỗ xe đến toa. Thời gian và địa điểm cụ thể của tai nạn này không quan trọng, chúng tôi chỉ muốn những sự việc tương tự sẽ không xảy ra nữa", Volker Stall, phát ngôn viên cảnh sát Dortmund, nói. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()