Thứ ba, 8/9/2015, 08:15 (GMT+7)

Rình trước khách sạn, tống tiền quý bà ngoại tình

Đến khách sạn rình người ngoại tình, Hiếu đã ép một phụ nữ giàu có phải đưa 40 triệu đồng mới 'im miệng'.

Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Chu Xuân Hiếu (35 tuổi, ở Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội) về hành vi tống tiền phụ nữ.

Theo điều tra, chiều 29/8 thấy một người phụ nữ đi ôtô hạng sang, che biển kiểm soát, đỗ trước cửa của một khách sạn thuộc quận Cầu Giấy, Hiếu đã theo dõi nhằm tống tiền. Bám theo chiếc xe khi ra về, hắn lần ra nhà của chị này.

Một ngày sau, Hiếu vờ là thám tử quay lại khách sạn tìm hiểu, biết người phụ nữ có quan hệ tình cảm với một thanh niên, thường hẹn hò tại đây. Tối cùng ngày, rình lúc người đàn bà giàu có đi làm về, Hiếu tiếp cận dọa sẽ "lật tẩy mọi chuyện" với chồng con nếu không đưa hắn tiền.

Người phụ nữ đưa 5 triệu đồng, hắn chê ít, yêu cầu giao đủ 40 triệu đồng mới "im miệng". Không đủ tiền, nạn nhân xin khất hôm sau sẽ nộp trước một nửa. Đúng hẹn, Hiếu đang nhận tiền thì bị công an bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Hiếu thừa nhận đã đóng giả thám tử đến các nhà nghỉ, khách sạn theo dõi người quan hệ bất chính nhằm tống tiền. Hắn từng có một tiền án về tội Cưỡng đoạt tài sản.

VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()