Thứ ba, 18/1/2011, 10:32 (GMT+7)

Quản lý bị sa thải vì lộ ảnh nóng

Quản lý của khu vườn thực vật nổi tiếng nhất thế giới Kew Gardens ở Anh vừa bị sa thải vì 'khoe hàng' chuyên nghiệp như một gái gọi thực sự.

l

Marsters chụp ảnh 'tự sướng' để mời gọi khách. Ảnh: The Sun.

Ban ngày, công việc của Helen Marsters là điều hành dịch vụ khách tham quan của vườn thực vật hoàng gia. Ban đêm, người phụ nữ 35 tuổi này lại chụp hình "tự sướng", viết nhật ký mạng và đăng những tấm ảnh khiêu dâm của mình để minh họa. Thậm chí cô còn khoe khoang những "chiến tích" làm chuyện ấy cùng nhiều người đàn ông ngay tại phòng làm việc của mình.

;

Marsters bị sa thải sau khi những bức ảnh khiêu dâm của cô được phát hiện. Ảnh: The Sun.

Một vị khách đã nhận ra Marsters khi đang tới thăm khu vườn và nói lại với giám đốc ở đó rằng: "Thật khó chấp nhận khi một nơi danh tiếng như thế này lại thuê những người như thế". Theo The Sun, sau khi những tấm ảnh ngực trần của Marsters được tìm thấy trong máy tính ở nơi làm việc, nữ quản lý đó đã bị sa thải. Tâm sự trên blog, Marsters cho biết: "Tôi không xuất hiện trên trang bìa của The Sun đúng không?". Một nguồn tin thân cận với quản lý trên cho hay: "Marsters gặp vấn đề về tiền nong nên đó có thể là lý do khiến cô ấy bán dâm".

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()