Thứ năm, 16/12/2010, 09:53 (GMT+7)

Phu nhân Thủ tướng Anh được bình chọn mặc đẹp

Samantha Cameron, phu nhân Thủ tướng Anh David Cameron, vừa lọt vào danh sách những phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới do tạp chí thời trang danh tiếng Vogue bình chọn.

f

Phong cách thời trang của Đệ nhất phu nhân Anh được các Vogue đánh giá cao. Ảnh: PA.

Phu nhân Samatha được xem như "đại sứ cho thời trang Anh" khi vinh dự đứng trong danh sách của Vogue. Các thiết kế của Erdem bà Samatha mặc trong suốt chiến dịch tranh cử của chồng cùng chiếc váy dạ hội nhãn hiệu Osman mặc trong lần có mặt tại lễ trao giải thưởng thời trang Anh mới đây đã giúp Đệ nhất phu nhân này có một suất bình chọn của tạp chí thời trang hàng đầu.

Những trang phục mặc thời bầu bí của "Carla xứ sương mù" trên cũng được giới nhà nghề đánh giá cao. Vogue bình luận: "Samatha biết trang phục nào thực sự phù hợp với mình và cô ấy đã khiến cho chiếc váy bầu trông nhẹ nhàng hơn". Tuy nhiên, việc phu nhân Anh lọt vào danh sách của Vogue khiến nhiều người đặt câu hỏi khi chị gái của bà, Emily Sheffield, là biên tập viên tạp chí.

h

Bà chủ Nhà Trắng cũng được Vogue đánh giá cao trong phong cách thời trang. Ảnh: Vogue.

Theo Telegraph, ngoài Samatha Cameron, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cũng được ca ngợi có phong cách thời trang thanh lịch và sang trọng. "Michelle rất dũng cảm và không sợ thử nghiệm, giống như hoạt động chính trị của cô ấy", Vogue nhận xét. Trong số top 20 người mặc đẹp nhất năm nay lại không có tên của bà chủ cung điện Elysee, Carla Bruni. Bên cạnh phu nhân của các chính trị gia là tên tuổi của nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood khác như Keira Knightley, Carey Mulligan, Emma Watson và Kate Winslet.  

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()