Phát hiện 6 thi hài thai nhi ở Thái Lan

Chủ nhật, 20/5/2012 05:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một người Anh gốc Đài Loan vừa bị bắt giữ vì mang 6 thi hài thai nhi đi bán để phục vụ các nghi lễ "ma thuật đen".

bfg

Xác trẻ được bọc trong các giấy bạc và vàng lá. Ảnh: The Sun

Tờ Sky News đưa tin 6 thi hài trẻ sơ sinh, từ 2 đến 7 tháng tuổi, được bọc bằng giấy bạc hoặc vàng và nhét vào vali trong phòng khách sạn ở Bangkok.

Chow Hok Kuen, 28 tuổi, gốc Đài Loan, bị bắt giữ tại khu định cư của người Trung Quốc ở thủ đô Bangkok do tội danh tàng trữ xác thai nhi bất hợp pháp. Nếu bị chứng minh có tội, Chow sẽ phải ngồi tù một năm và phải nộp phạt 2.000 Baht (khoảng 1,3 triệu đồng).

Các nhà chức trách cho rằng người đàn ông đang có ý định tuồn thứ hàng khủng khiếp này sang Đài Loan và bán cho những khách hàng nào tin rằng chúng sẽ giúp họ trở nên "may mắn và giàu có". Hiện xuất xứ của 6 thi hài vẫn chưa được xác định rõ.

Wiwat Kumchumnan, thuộc phòng cảnh sát Bangkok, nói: "Những đứa trẻ đều khoảng từ 2 đến 7 tháng tuổi. Một số xác còn được bọc trong vàng lá".

Cảnh sát nhận được nguồn tin báo thi hài thai nhi đã chết đang được vận chuyển để bán cho những khách hàng giàu có qua một trang web quảng cáo về các dịch vụ ma thuật đen. Những cái xác được Chow Hok Kuen mua từ một người đàn ông Đài Loan với giá 200.000 Baht (khoảng 130 triệu đồng) và có thể bán được với giá cao gấp 6 lần.

Lúc bị bắt, Chow đang ở trong một khách sạn trên đường Khao San, tuy nhiên 6 cái xác lại được tìm thấy ở các khách sạn khác nhau.

Các nghi lễ ma thuật đen hiện vẫn còn được thực hiện ở Thái Lan, nơi các thầy bói sẵn sàng đề nghị thực hiện các buổi lễ để xóa bỏ vận rủi, đem lại may mắn.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()