Thứ sáu, 25/5/2012, 10:26 (GMT+7)

Nữ ứng viên bán nude đi tranh cử

Một ứng viên nghị sĩ người Mexico khiến dư luận xôn xao sau khi chụp ảnh ngực trần trên tấm biển quảng cáo lớn để thu hút cử tri.

vf

Natalia Juárez chụp trước bức quảng cáo có hình cô bán nude. Ảnh: Fox News

Natalia Juárez, 34 tuổi, đã cùng với 6 người phụ nữ khác chụp tấm ảnh bán khỏa thân để tiến hành một chiến dịch mà cô gọi là chiến dịch "khiêu khích, khác biệt và không thành kiến".

Giáo sư đại học Guadalajara nói với Fox News rằng: "Việc làm của cô ấy nhằm tiến hành một chiến dịch tranh cử khác lạ và vui tươi, đồng thời cũng là một lời mời cho những người muốn tiết lộ họ là ai và cam kết hành động của chính họ".

Bức ảnh quảng cáo xuất hiện trên khắp các con phố của thành phố Jalisco, và đã gây nên sự xáo động tại thành phố lớn thứ hai và rất bảo thủ này. Trong tấm ảnh, Juárez đứng giữa nhiều phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, tay phải che ngực còn tay trái giơ nắm đấm với khẩu hiệu: "Dám tham gia dự án xây dựng đất nước mới, không thành kiến".

Mặc dù Juárez khẳng định bức ảnh quảng cáo gợi cảm kia chỉ nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, nó bị thành viên bảo thủ ở Jalisco chỉ trích khá nặng nề. Tuy vậy, Juárez, người hiện đứng ra tranh cử vị trí nghị sĩ của bang Jalisco, vẫn tỏ ra khá kiên quyết với ý định của mình.

"Kể cả nếu tôi có ăn vận như một nữ tu cùng với chuỗi tràng hạt thì họ cũng sẽ không bầu cho tôi", Ibtimes dẫn lời Juárez cho biết.

Các cuộc bầu chọn nghị sĩ và tổng thống ở Mexico thường được tổ chức vào ngày 1/7 hàng năm.

Hướng Dương

 

 

Ý kiến bạn đọc ()