Thứ sáu, 20/10/2017, 12:09 (GMT+7)

Nữ tiếp viên hàng không Thái gây sốt vì xinh như minh tinh

Không chỉ là một tiếp viên hàng không năng động, Benjawan còn là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường học.

Gần đây, hàng trăm nghìn người dùng mạng khắp châu Á đang thi nhau săn lùng và chia sẻ hình ảnh của một nữ tiếp viên hàng không người Thái Lan.

Gần đây, hàng trăm nghìn người dùng mạng khắp châu Á thi nhau săn lùng và chia sẻ hình ảnh của một nữ tiếp viên hàng không người Thái Lan.

Theo Stomp, cô nàng có tên là Benjawam Som, tiếp viên hàng không của hãng Etihad Airways, hãng hàng không cao cấp của các Tiểu vương quốc Ả-rập (UAE).

Theo Stomp, cô tên là Benjawam Som, tiếp viên hàng không của Etihad Airways, hãng hàng không cao cấp của Các Tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất (UAE).

Đồng thời Benjawan Sorn cũng là một giáo viên tiếng Anh tại một trường ngoại ngữ ở Hua Hin, Thái Lan.

Đồng thời Benjawan Som cũng là giáo viên tiếng Anh tại một trường ngoại ngữ ở Hua Hin, Thái Lan.

Cô nhận nhiệm vụ đào tạo các học sinh nhiều lứa tuổi khác nhau để họ có thể thành thục thứ ngoại ngữ được sử dụng nhiều thứ hai tại Thái Lan sau ngôn ngữ mẹ đẻ.

Cô đào tạo các học sinh nhiều lứa tuổi để họ có thể thành thục ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai tại Thái Lan sau tiếng mẹ đẻ.

nu-tiep-vien-hang-khong-thai-gay-sot-vi-xinh-nhu-minh-tinh-4

Benjawan rất chăm chỉ hoạt động trên Instagram. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống hàng ngày cho người hâm mộ. Đó có thể là những bức ảnh Benjawan mặc đồng phục tiếp viên hàng không hoặc các bức ảnh cô dạy học sinh tại lớp học.

Nữ tiếp viên hàng không người Thái cũng rất thích đi du lịch và chưa công khai bạn trai.

Nữ tiếp viên hàng không người Thái cũng rất thích đi du lịch và hiện chưa công khai bạn trai.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()