Thứ bảy, 11/2/2017, 10:48 (GMT+7)

Nữ sinh Sài Gòn tố bị 3 thanh niên rạch đùi

3 thanh niên đi xe máy bám theo cô gái tới quận Bình Thạnh (TP HCM), vượt lên vỗ mông rồi dùng dao lam rạch đùi nạn nhân.

thieu-nu-sai-gon-bi-3-thanh-nien-rach-dui-trong-dem

Nữ sinh bị thương khá nặng. Ảnh: NVCC.

Nữ sinh 19 tuổi ngụ quận Gò Vấp chạy xe máy sang nhà bạn tại quận Bình Thạnh, tối 10/2. Đến đường Lê Quang Định (quận Bình Thạnh), cô phát hiện xe máy chở 3 thanh niên bám theo.

Tới đoạn vắng xe của chúng ép sát, một người vỗ mông nữ sinh, người khác dùng dao lam rạch nhiều nhát lên đùi và tay phải nạn nhân.

"Lúc đó tôi rất hoảng loạn nên nhấn ga bỏ chạy, mấy người kia vẫn đuổi phía sau. Thấy phòng nha khoa bên đường có đông người, tôi tấp vào nhờ giúp đỡ thì mấy người kia mới bỏ đi", nữ sinh kể.

Cô được mọi người hỗ trợ sơ cứu vết thương, gồm: 3 vết cắt sắc lẹm ở đùi, một vết trên bàn tay phải dài 5-7 cm. "Đêm qua tôi không thể ngủ vì đau và sợ. Tôi không quen biết những người kia", nạn nhân nói và cho biết sáng nay sẽ trình báo công an.

thieu-nu-sai-gon-bi-3-thanh-nien-rach-dui-trong-dem-1

Tai phải cô gái cũng bị rạch, được băng bó sau đó. Ảnh: NVCC

Hồi tháng 12 năm ngoái, nữ sinh 14 tuổi đến Công an quận Long Biên (Hà Nội) trình báo việc bị một người đàn ông dùng dao lam rạch đùi khi đi trên đường.

Sơn Hòa

Ý kiến bạn đọc ()