Thứ năm, 19/4/2012, 12:18 (GMT+7)

Nữ sinh Hà Nội bị giằng tóc đánh hội đồng

Clip nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng trong công viên xuất hiện trên mạng hôm qua đang gây bức xúc.

hs-640572-1368228321_500x0.jpg

Nhóm nữ sinh quây lại đánh bạn gái mặc đồng phục.

Sự việc được cho là diễn ra tại Công viên Tuổi Trẻ, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngay khi được đưa lên Youtube, clip "Hot girl nổi loạn tại Công viên Tuổi Trẻ" nhận được nhiều ý kiến bình luận bức xúc. Clip ghi lại hình ảnh một nhóm nữ sinh mặc áo đồng phục có logo của trường quây vào "dằn mặt" cô bạn. Đi theo nhóm này là một số thanh niên mang theo gậy.

Sau màn văng tục, 5 cô gái xúm vào đấm, giằng tóc nạn nhân. Lát sau, một "đàn chị" tóc ngắn, mặc áo hoa, đi giày cao gót và trang điểm đậm túm tóc nữ sinh bị đánh lôi đi. Nạn nhân bị bắt quỳ xuống và xin lỗi từng người. "Đàn chị" đó còn dùng chân đá vào đầu cô bé đang quỳ rồi chửi. Bên ngoài, tiếng hô "cố lên" của "khán giả" khiến cô ta ra đòn tới tấp.

Không chỉ đứng nhìn và hùa theo, một vài người còn dùng điện thoại ghi lại cảnh ẩu đả. Clip nhanh chóng được truyền đi khắp các diễn đàn kèm nhiều comment nhận xét các cô gái "vô học". Một số bình luận bên dưới cho hay, các nữ sinh tham gia vụ "dằn mặt" học trường THCS Quỳnh Mai, Hà Nội. Nạn nhân bị đánh là học sinh lớp 9. Nguyên nhân của vụ việc được cho là xích mích giữa nữ sinh này với một bạn gái khác. Cả hai sau đó đã hẹn đánh nhau.

danh-nhau-7-919055-1368228321_500x0.jpg

Nạn nhân bị đàn chị mặc áo hoa lôi đi.

Nổi loạn xong, "đàn chị" áo hoa lên Facebook cá nhân "tường trình" vụ việc và công bố số điện thoại của nạn nhân kèm theo nhiều câu chửi tục.

Bà Tuyết Minh, Hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Mai, sáng nay mới biết thông tin về clip. Mặc dù đã xem qua nhưng do clip bị cắt nên chưa thể xác định rõ đó có phải học sinh trường mình hay không.

"Sáng nay tôi có 3 tiết dự giờ ở trường nên chưa xem cụ thể được. Nhà trường hiện làm việc với cơ quan điều tra để làm rõ vụ đánh nhau này", cô Minh cho hay.

Hà Phương

Ý kiến bạn đọc ()