Thứ hai, 23/10/2017, 14:50 (GMT+7)

Nữ quái móc trộm tiền của cụ bà ngay giữa chợ

Mải chọn rau củ, số tiền cụ bà dự kiến làm quà cho các cháu đã bị kẻ gian móc mất giữa ban ngày ở London. 

Nữ quái móc trộm tiền giữa chợ
 
 
 

Kantaben Ashani, 69 tuổi, bị móc trộm mất 2.000 bảng Anh (khoảng 60 triệu đồng) khi đang chọn rau củ tại khu chợ ở Kingsbury, phía bắc London, Anh vào chiều 11/10 theo Evening Standard.

Đoạn video cho thấy có hai người phụ nữ đứng cạnh bà Ashani và cũng ra vẻ như đang chọn hàng hóa. Người phụ nữ trùm khăn sau đó áp sát người, thò tay, rút phong bì để trong túi xách của bà Ashani.

Khi mở túi xách lấy tiền thanh toán, người phụ nữ lớn tuổi mới biết chiếc phong bì đã không cánh mà bay. "Tôi thấy người phụ nữ đó nhưng chỉ nghĩ cô ta cũng đang mua sắm như mình. Tôi bắt đầu bật khóc. Đây là lần đầu tôi cầm theo số tiền lớn như vậy. Tôi luôn bị ám ảnh mỗi khi đi mua đồ. Tôi cầu trời là không ai gặp phải cảnh đó nữa".

Bà Ashani cho biết số tiền mặt được rút ra khỏi ngân hàng để chuẩn bị cho lễ hội truyền thống Diwali dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10. Trong lễ hội này, trẻ em sẽ được nhận tiền, quà từ người thân. 

Cháu gái bà Ashani cho biết: "Bà tôi có thể tự chăm sóc bản thân nhưng giờ chúng tôi đề nghị được đưa đón bà bằng ôtô mỗi khi bà cần mang theo tiền mặt".

Vụ việc đang được cảnh sát điều tra. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()