Thứ tư, 26/7/2017, 20:00 (GMT+7)

Nữ phi công Brazil khoe cuộc sống trên trực thăng

Luana Torres chỉ thích lái trực thăng vì từ đó cô có thể nhìn ngắm vạn vật và có thể hạ cánh ở bất cứ nơi nào mình muốn.

Nữ phi công lái máy bay trực thăng nóng bỏng người Brazil
 
 
 

Theo The Sun, Luana Torres (27 tuổi), tới từ Rio de Janeiro, Brazil, có thể lái thuần thục hai chiếc Robinson R22 và Robinson R44 - loại trực thăng nhỏ được dùng để chở du khách ngắm cảnh từ trên cao.

Luana cho biết: "Anh trai tôi là một phi công trực thăng và tôi lớn lên cùng những câu chuyện về máy bay của anh ấy. Anh ấy cũng cưới một nữ phi công thực thăng. Vì vậy, tôi có cả anh trai và chị dâu để học hỏi. Trước khi phát hiện ra mình muốn trở thành phi công, tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế".

nu-phi-cong-lai-may-bay-truc-thang-nong-bong-nguoi-brazil

Luana yêu thích công việc của mình và có thể làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không hề nao núng, sợ hãi.

Cô kể được bay trực thăng lần đầu tiên khi du lịch đến Australia khi còn là sinh viên. "Từ giây phút đó tôi biết rằng tương lai của mình sẽ thuộc về bầu trời và cụ thể hơn là tôi muốn thành một phi công trực thăng. Ngay khi tốt nghiệp đại học, tôi tìm kiếm một trường học bay và bắt đầu theo đuổi mơ ước của mình".

Theo Luana, một khi người ta đã nếm trải cảm giác bay thì mọi phương tiện dưới mặt đất không còn là gì nữa. Cô chính thức hành nghề phi công được một năm và nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty trực thăng.

nu-phi-cong-lai-may-bay-truc-thang-nong-bong-nguoi-brazil-1

Cô cũng thường xuyên đăng ảnh đi du lịch lên Instagram.

Đến nay, Luana đã đặt chân tới 28 quốc gia. "Tôi bay máy bay trực thăng loại nhỏ và bên trong những chiếc trực thăng đó bạn có thể nhìn thấy mọi thứ. Bạn có thể hạ cánh ở bất cứ nơi nào bạn muốn và ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt vời", Luana bổ sung.

nu-phi-cong-lai-may-bay-truc-thang-nong-bong-nguoi-brazil-2

Nữ phi công 27 tuổi còn có vẻ ngoài quyến rũ.

"Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn, nó không bao giờ là quá muộn miễn là bạn có động lực để bắt đầu", Luana chia sẻ.

Xem thêm ảnh của nữ phi công nóng bỏng người Brazil

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()