Thứ năm, 24/8/2017, 11:44 (GMT+7)

Nữ MC cởi áo mưa khoe bikini khi đang dẫn bản tin dự báo thời tiết

Người dẫn chương trình của đài truyền hình Honduras đã cố tình để lộ bộ bikini nóng bỏng trong khi đang đưa tin trực tiếp.

nu-mc-coi-ao-mua-khoe-bikini-sexy-khi-dang-dan-ban-tin-du-bao-thoi-tiet

Xuất hiện ở đầu chương trình, Flores mặc bộ áo mưa dài màu xanh.

Onice Flores, nữ MC của kênh HCH, đài truyền hình Honduras, đã khiến khán giả cả nước này bất ngờ khi đang đưa tin dự báo thời tiết thì đột nhiên... trình diễn bikini. 

Cô gái tóc nâu 18 tuổi đã cởi chiếc áo khoác đi mưa màu xanh để lộ bộ bikini hai mảnh màu vàng bên trong. Vừa cởi áo, cô nàng vừa nhận xét về thời tiết: "Trời nóng lắm đây, chúng ta sẽ có những ngày 30 độ trong tuần này".

nu-mc-coi-ao-mua-khoe-bikini-sexy-khi-dang-dan-ban-tin-du-bao-thoi-tiet-1

Nữ MC bất ngờ cởi áo mưa khiến khán giả xao nhãng khỏi bản tin.

Nữ MC tiếp tục thông tin thêm rằng sẽ có một số cơn bão và nói: "Thời tiết sẽ ẩm ướt". Tiếp đó, Flores cảnh báo về gió mạnh và nói "gió có thể sẽ làm tốc váy của bạn". Vì vậy, ở cuối chương trình, MC đề nghị với khán giản nữ rằng: "Tôi khuyên các bạn không nên mặc quần áo".

Onice Flores hay còn được gọi là Campanita, là một người dẫn chương trình nổi tiếng ở Honduras và cũng từng đại diện cho đất nước này trong cuộc thi Miss Teen thế giới tổ chức tại El Salvador.

nu-mc-coi-ao-mua-khoe-bikini-sexy-khi-dang-dan-ban-tin-du-bao-thoi-tiet-3

Nữ MC 18 tuổi từng đại diện Honduras dự thi hoa khôi Miss Teen thế giới.

Các phương tiện truyền thông tại Honduras hồi tháng 2 đưa tin Flores đã kết thúc mối quan hệ với nam MC Juan Solomon Garcia và tìm thấy tình yêu mới với một anh chàng điển trai bí mật.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()