Thứ bảy, 2/6/2018, 00:08 (GMT+7)

Nữ MC cho bạn dẫn đá mông để cổ vũ đội nhà ở World Cup

Người dẫn chương trình Mexico mặc váy ôm sát, hướng vòng ba về phía hai bạn dẫn nam để họ làm động tác 'chúc đội nhà thi dấu may mắn'.

MC thời tiết 'sexy nhất thế giới' cho bạn dẫn đá mông để cổ vũ đội nhà ở World Cup 2018
 
 
 

Yanet Garcia là nữ MC nổi tiếng không chỉ ở Mexico mà còn khắp thế giới nhờ cách dẫn chương trình duyên dáng cùng thân hình nóng bỏng, theo News.

Mới đây, xuất hiện trong bản tin sáng được truyền hình trực tiếp trên truyền hình Mexico, Garcia mặc chiếc áo thi đấu của đội nhà, kết hợp váy đỏ ôm sát, đứng cạnh bạn dẫn Jorge Van Rankin và nhà bình luận thể thao Enrique Bermúdez de la Serna.

Trong khi dẫn, Bermúdez bất ngờ quay sang Van Rankin và nói: "Hay chúng ta đá vào mông cô ấy để chúc đội tuyển thi đấu may mắn nhé".

Nghe vậy, Garcia cũng thoải mái quay người lại, hướng vòng ba về phía hai bạn dẫn để họ dùng chân đá. Cả ba sau đó cùng cười lớn. 

Tại vòng chung kết World Cup 2018, đội tuyển Mexico sẽ đá trận đầu tiên ở bảng F với Đức vào ngày 17/6. 

Đường cong bốc lửa của Yanet luôn gây chú ý với người xem mỗi khi cô xuất hiện trong bản tin thời tiết. Ảnh: Instagram. 

Đường cong bốc lửa của Garcia luôn gây chú ý với người xem mỗi khi cô xuất hiện trong bản tin thời tiết. Ảnh: Instagram. 

Garcia trở nên nổi tiếng vào năm 2015 sau khi người hâm mộ ở Mexico chia sẻ nhiều hình ảnh và video của cô trên mạng xã hội, so sánh cô với cô Kim Kardashian siêu vòng ba. Nhờ có Garcia mà bản tin thời tiết do cô dẫn luôn có số lượng lớn khán giả theo dõi, theo Mirror. Tuy nhiên mới đây Garcia thông báo cô đã quyết định thôi việc và dự định bay sang Mỹ để học tiếng Anh. 

Có lượng fan hùng hậu và tài khoản Instagram được hàng triệu người theo dõi nhưng Garcia cũng gặp phải nhiều lời chỉ trích về trang phục trong lúc lên hình. Họ cho rằng những bộ đồ cô lựa chọn quá sexy và không phù hợp với mục bản tin sáng. Một số khác thì tin Garcia chắc chắn đã phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình nóng bỏng đến vậy. 

yanet thường xuyên đăng những hình ảnh sexy của bản thân lên tài khoản Instagram. Ảnh: Instagram. 

Garcia thường xuyên đăng những hình ảnh sexy lên tài khoản Instagram. Ảnh: Instagram. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()