Thứ sáu, 26/1/2018, 16:04 (GMT+7)

Nữ du khách bị khỉ kéo áo sờ ngực trước mặt chồng

Người chồng đang dùng điện thoại quay phim đã thốt lên 'cô ấy là vợ tao' sau khi vợ anh ta bị con khỉ thò tay vào ngực. 

Nữ du khách bị khỉ sờ ngực ngay trước mặt chồng
 
 

Video ghi lại khoảnh khắc hài hước được quay tại khu rừng khỉ ở Bali, Indonesia, khi nữ du khách đang ngồi trên lối đi để chụp ảnh, theo The Sun

Một con khỉ nhỏ lúc này ngồi trên vai người phụ nữ và nghịch mái tóc của cô. Một lúc sau, nó trượt xuống theo cánh tay nữ du khách. Khi đang ngồi trên đầu gối cô này, con vật bỗng quay ra túm lấy áo cô kéo xuống, sau đó thò cả bàn tay vào ngực. 

Hành động bất ngờ của con khỉ khiến nữ du khách vừa ngạc nhiên vừa bật cười. Chứng kiến vợ bị "sàm sỡ", chồng cô lúc này đang dùng điện thoại quay lại đã nói lớn: "Này, cô ấy là vợ tao đấy!".

Nữ du khách sau đó kể về trải nghiệm đáng nhớ: "Hầu hết mọi người cầm theo chuối hay một món hoa quả nào đó để dụ lũ khỉ lại gần, nhưng tôi chẳng có gì cả. Chúng chỉ đơn giản là bị tôi thu hút một cách tự nhiên thôi. Con khỉ sờ ngực tôi, thậm chí còn cố bú sữa sau khi ngồi trên vai, nghịch tóc tôi. Thật buồn cười!". 

Khu rừng trên hiện là nơi sinh sống của hơn 700 con khỉ và được dân làng sống gần đó xem như một địa điểm mang ý nghĩa tâm linh. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()