Thứ bảy, 3/3/2018, 00:10 (GMT+7)

Nói dối mình bị ung thư sắp chết để đi lấy vợ hai

9 năm trước, ông chồng người Anh tạm biệt vợ và 3 con để đi xa chữa bệnh, kỳ thực là đến sống với người phụ nữ khác.

Chồng nói dối vợ bị ung thư để đi lấy vợ hai

Ông Michael vẫn sống khỏe mạnh sau 9 năm nói dối vợ cả rằng mình bị ung thư sắp chết.

Theo The Sun, ông Michael Eels (59 tuổi) ở Eastbourne, Anh đã bị tòa án địa phương tuyên phạt 3 tháng tù giam vì lấy vợ hai trong khi chưa ly dị với người vợ đầu. Trước đó, người đàn ông này đã nói với vợ cả, bà Andrea (58 tuổi), và ba người con của mình rằng ông sắp chết và phải đến Newcastle để chữa bệnh ung thư. Tuy nhiên, thực tế là Michael đã bí mật kết hôn với người tình mới, bà Sally Howard (cũng 58 tuổi) và chuyển đến sống với vợ hai ở Northumberland.

Con gái 19 tuổi của Michael, Hannah, nhớ lại lúc bố nói với cô về việc bị mắc bệnh ung thư: "Ông ấy khóc và nói với chúng tôi rằng ông ấy chỉ còn sống được 3-4 tháng nữa. Khi ấy tôi mới 10 tuổi. Thật kinh tởm khi ông ấy lại nói dối con mình như vậy".

Chồng nói dối vợ bị ung thư để đi lấy vợ hai - 1

Ông Michael và vợ đầu, bà Andrea, có với nhau 3 đứa con trước khi Michael bỏ đi.

Michael đã bỏ vợ cả và ba con đi từ năm 2009. Theo Andrea, từ đó đến nay, bà và các con đều cầu nguyện cho chồng khỏi bệnh. Thậm chí, Andrea còn phải bán đồ đạc trong nhà rồi dùng tiền thừa kế từ cha mẹ để trả nợ cho Michael.

Sự việc cuối cùng được phát giác vào năm ngoái, khi vợ hai của Michael, bà Sally, đọc được một tấm thiệp Giáng sinh mà Andrea từng gửi cho chồng vài năm trước. Sally lập tức nhắn tin cho Andrea trên Facebook và cả hai lúc đó mới vỡ lẽ mình lấy chung chồng.

Chồng nói dối vợ bị ung thư để đi lấy vợ hai - 2

Ông bí mật cưới vợ hai và chuyển đến sống với bà này ở Northumberland.

Vào ngày 14/2, Michael bị tống vào tù đồng thời phải trả cho mỗi người vợ 1.000 bảng (hơn 31 triệu đồng) mỗi tháng và không được phép tiếp xúc với họ vô thời hạn.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()