Những clip sex của nữ sinh bị phát tán lên mạng

Thứ ba, 24/4/2012 17:23 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong những lần "vui vẻ" với người yêu, một số nữ sinh đồng ý để bạn trai ghi hình làm kỷ niệm.

>> Nữ sinh bắt bạn trai tự quay clip sex với tình địch

Gần đây, cư dân mạng bàn tán khá nhiều về vụ clip sex mà nhân vật chính là hai học sinh THPT ở Hà Nội. Trước khi xảy ra sự việc, Lê Trọng Hưng (17 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội), có tình cảm với hai nữ sinh tên là Linh và Tâm. Cả ba từng học chung trường với nhau, nhưng sau đó Hưng đã nghỉ học.

Do ghen tuông với "bồ" của người yêu, Linh đưa điện thoại nhờ Hưng quay cảnh "quan hệ" với Tâm. Sáng 11/4, nam thanh niên này hẹn Tâm vào một nhà nghỉ. Lấy lý do muốn lưu giữ lại kỷ niệm yêu đương, Hưng quay lại cảnh nóng dài 7 phút.

Sau đó, Hưng đưa chiếc điện thoại có clip sex cho Linh. Do nữ sinh này gửi cho một số người bạn cùng trường nên clip được phát tán đến trường khác.

Dù khẳng định sẽ không dung túng cho những học sinh hư nhưng do sự việc nằm ngoài khả năng giải quyết của trường nên hiệu trưởng trường THPT này cho biết, đã báo cơ quan công an.

Còn tại công an quận Hà Đông, Hưng thừa nhận đang có tình cảm với Linh nhiều hơn nên khi nghe lời đề nghị của cô bạn này cậu đã đồng ý. Tuy nhiên, khi clip sex chưa kịp phát tán rộng, cảnh sát đã kịp thời ngăn chặn.

s1-386501-1368227016_500x0.jpg

Hình ảnh một nữ sinh liên quan đến vụ phát tán clip sex hơn một năm trước.

Hơn một năm trước, cư dân mạng cũng xôn xao với clip dài 10 phút quay cảnh "giường chiếu" của đôi bạn trẻ cùng những lời thoại khá nhạy cảm.

Nhân vật nữ vừa học xong cao đẳng và đang liên thông đại học, còn bạn trai là sinh viên năm cuối đại học ở Hà Nội. Hai người yêu nhau từ hồi học cấp 3.

Chia sẻ về sự cố này, cô gái 22 tuổi thừa nhận, năm 2009 trong lần "vui vẻ" tại phòng trọ, bạn trai cô đã lấy điện thoại ra quay rồi định xóa đi. Song, cả hai không hiểu tại sao clip đó lại bị phát tán lên mạng.

"Em thực sự ân hận và sốc khi thấy hình ảnh riêng tư của mình trên mạng. Em chỉ là nạn nhân", cô nữ sinh nói qua điện thoại với giọng run run.

Thủ phạm tung clip chưa được xác định, nhưng phía gia đình nạn nhân cho biết, một người ở cùng phòng trọ với nhân vật nam thừa nhận đã copy clip này từ máy tính xách tay vào USB.

Một cán bộ của Phòng PC 45 (Phòng cảnh sát hình sự, Công an Hà Nội) nhận định, đây là clip tự quay nên cũng khó xử lý được "hai diễn viên chính", dù điều này là vi phạm thuần phong mỹ tục.

Liên quan đến clip sex, hai năm trước, TAND tỉnh Phú Yên tuyên phạt Lê Quang Hiền (24 tuổi) 6 tháng tù giam về hành vi vi truyền bá văn hóa đồi trụy.

Năm 2007, Hiền thường xuyên đến chơi nhà nữ sinh lớp 12 tên Khánh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Chiều trung tuần tháng 7/2008, Hiền rủ Khánh ra đập nước của thôn, rồi hai người quan hệ với nhau. Dù bạn gái phản đối chuyện dùng điện thoại ghi lại cảnh "ân ái" nhưng Hiền vẫn cố tình quay.

Trong lần ăn nhậu, nam thanh niên 24 tuổi mở đoạn clip ra khoe với bạn bè. Họ chuyền tay nhau sao chép clip khiến người dân huyện Sông Cầu xôn xao bàn tán. Xấu hổ với bạn bè, nữ sinh lớp 12 đã bỏ học. Gia đình nạn nhân đã báo nhà chức trách vào cuộc điều tra.

Thạc sĩ luật học Phạm Thanh Bình (Văn phòng Luật sư Hồng Hà) cho biết, trong trường hợp ảnh khỏa thân hay phim riêng tư của cá nhân bị đe dọa phát tán, hoặc đã phán tán, cách tốt nhất để bảo vệ bản thân là tố giác ngay với cơ quan điều tra. Cơ quan điều tra có nghĩa vụ giữ bí mật những thông tin do người bị hại cung cấp cũng như những thông tin về nhân thân của người tố giác.

Người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo quy định tại điều 253 Bộ luật hình sự. Đây là tội phạm được thực hiện do cố ý, không đòi hỏi phải có "hậu quả nghiêm trọng", chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy là đã cấu thành tội. Mức án thấp nhất của hành vi này là 6 tháng cải tạo không giam giữ, cao nhất là 15 năm tù giam.

Minh Trang

* Tên một số nhân vật trong bài đã thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()