Nhóm X5 tham gia 'Nhacso album Tết 2012'

Thứ sáu, 6/1/2012 16:55 GMT+7
0 0 chia sẻ

X5 đã có buổi thu âm nhạc xuân vui nhộn cùng các fan trong chương trình 'Nhacso album Tết chào năm mới 2012'.

Sau khi ra mắt phiên bản mới từ tháng 10/2011, nhóm nhạc nữ X5 đã giới thiệu MV đầu tiên mang tên “Quên đi” đánh dấu phong cách của 5 cô gái. Khán giả sẽ thấy Hải Lê vô tư, cá tính, Linh Chi gần gũi, Hồng Nhung nữ tính, Mai Phương sexy nghịch ngợm và Thanh Trúc quyến rũ. Chiều 6/1 vừa qua, X5 đã có buổi thu âm nhạc xuân cùng fan trong chương trình “Nhacso album Tết chào năm mới 2012”. Tham gia buổi thu âm còn có Don Nguyễn, Lady Q cùng các thành viên may mắn được chọn thu âm và quay MV với ca sĩ thần tượng trong chương trình “Giáng sinh yêu thương”.

“Nhacso Album Tết 2012” có sự tham gia của nhiều ca sĩ, thần tượng giới trẻ như: Khổng Tú Quỳnh, Jennifer Phạm, Ngô Kiến Huy, Nam Cường, Ông Cao Thắng, Nhóm X5, Lady Q, Nhóm 365...

Sau khi ra mắt phiên bản mới từ tháng 10/2011, nhóm nhạc nữ X5 đã giới thiệu MV đầu tiên mang tên Quên đi đánh dấu phong cách của 5 cô gái.

Năm gương mặt trong nhóm mang đến 5 phong cách trẻ trung, cá tính khác nhau nhưng đều cuốn hút.

Hồng Nhung tạo dáng trước ống kính.

Hồng Nhung tạo dáng trước ống kính.

Hải Lê hồn nhiên và cá tính trong phòng thu.

Hải Lê hồn nhiên và cá tính trong phòng thu.

Hồng Nhung và Hải Lê đang xem thông tin về nhóm và rất hào hứng.

Hồng Nhung và Hải Lê đang xem thông tin về nhóm và rất hào hứng.

Mai Phương nhí nhảnh.

Mai Phương nhí nhảnh tạo dáng.

Thanh Trúc cá tính, còn Hồng Nhung thì quyến rũ, nữ tính.

Thanh Trúc cá tính, còn Hồng Nhung thì quyến rũ, nữ tính.

Trong lúc nghỉ giải lao, các thành viên tranh thủ tạo dáng trước ống kính phóng viên 5 cô gái nhóm X5 mỗi người một phong cách: Linh Chi, Mai Phương, Thanh Trúc, Hải Lê, Hồng Nhung (từ trái sang)

Trong lúc nghỉ giải lao, các thành viên tranh thủ tạo dáng trước ống kính phóng viên. 5 cô gái nhóm X5 mỗi người một phong cách: Mai Phương, Thanh Trúc, Hải Lê, Linh Chi, Hồng Nhung (từ trái sang).

Tham gia buổi thu âm còn có Don Nguyễn, Lady Q cùng các thành viên may mắn được chọn thu âm và quay MV với ca sĩ thần tượng trong chương trình Giáng sinh yêu thương. Nhacso Album Tết 2012 có sự tham gia của nhiều ca sĩ, thần tượng giới trẻ như: Khổng Tú Quỳnh, Jennifer Phạm, Ngô Kiến Huy, Nam Cường, Ông Cao Thắng, Nhóm X5, Lady Q, Nhóm 365&
Don Nguyễn đến phòng thu từ rất sớm, anh tranh thủ chụp hình với các fan.
a

Don Nguyễn vui vẻ chụp hình với fan.

Chương trình "Nhacso album Tết 2012" do http://nhacso.net thực hiện nhằm giới thiệu những MV âm nhạc về mùa xuân mới lạ và vui nhộn trong thời khắc năm mới. Đây là món quà đầu năm Nhacso gửi tặng đến bạn yêu nhạc với lời chúc xuân ấm áp và năm mới hạnh phúc. Báo Ngôi sao đồng hành bảo trợ thông tin cho chương trình.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()