Thứ ba, 28/3/2017, 20:00 (GMT+7)

Nhà hàng Đài Loan thuê phục vụ mặc bikini để hút khách

Hình ảnh các cô gái xinh đẹp diện bikini trắng phục vụ lẩu trong ngày khai trương nhà hàng Fresh Feast được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội chỉ sau vài ngày. 

nha-hang-dai-loan-thue-phuc-vu-mac-bikini-de-hut-khach

Một cô gái trẻ tươi tắn phục vụ lẩu trong nhà hàng. 

Kinh doanh quán ăn phục vụ các món lẩu hiện là một ngành khá cạnh tranh ở Đài Loan và Trung Quốc đại lục, do vậy sẽ rất khó để đạt được thành công nếu chỉ thu hút khách dựa trên chất lượng đồ ăn và dịch vụ phục vụ. 

Nắm bắt được đặc tính đó, những người chủ của "Fresh Feast", một nhà hàng lẩu mới khai trương ở quận Songshan, thành phố Đài Bắc, đã nảy ra ý tưởng marketing độc đáo nhằm thu hút khách hàng cũng như lấy phản hồi của khách. Trong lễ khai trương, ông chủ thuê một vài người mẫu trẻ đẹp, ngoại hình ưa nhìn, chỉ diện mỗi bikini mỏng manh làm phục vụ. 

nha-hang-dai-loan-thue-phuc-vu-mac-bikini-de-hut-khach-1

Các người mẫu trẻ không ngần ngại khoe da thịt trong bikini khi phục vụ khách. 

Theo Oddity Central, ý tưởng tiếp thị trên đã đạt được kết quả vượt xa mong đợi. Chỉ trong vài ngày, các hình ảnh cũng như video quay cảnh các nữ bồi bàn xinh đẹp đon đả phục vụ khách đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của hàng nghìn người. 

Một số người tỏ ra thích thú với ý tưởng này. Tuy nhiên số khác thì phàn nàn, cho rằng các cô gái trở nên thật rẻ mạt khi được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo. Tuy vậy, nó trở thành đề tài được nhiều người bàn luận, và đó cũng là điều mà chủ nhà hàng hướng tới. 

nha-hang-dai-loan-thue-phuc-vu-mac-bikini-de-hut-khach-2

Khách hàng nam hẳn sẽ bị thu hút bởi các cô phục vụ này. 

Năm ngoái, một nhà hàng lẩu ở thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, bị đóng cửa khi yêu cầu toàn bộ nhân viên phải mặc bikini trong lúc phục vụ khách. Chính quyền địa phương cho rằng cách tiếp cận, kinh doanh này quá rẻ tiền và đi ngược lại các giá trị xã hội. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()