Thứ bảy, 7/4/2018, 00:08 (GMT+7)

'Người rắn' nước Nga lĩnh 22 năm tù vì tội ấu dâm

Mức án đối với người đàn ông dẻo nhất nước Nga còn cao hơn mức mà nhiều tội phạm giết người phải nhận. 

'Người rắn' nước Nga lĩnh 22 năm tù vì tội ấu dâm
 
 

Mukhtar Gusengadzhiev bị kết án 22 năm tù giam sau khi lạm dụng tình dục 6 bé gái chưa đến tuổi vị thành niên. 

Ban đầu, Gusengadzhiev phủ nhận việc sàm sỡ một bé gái 9 tuổi. Tuy nhiên, khi lục soát căn hộ của ông ta ở Moscow, cảnh sát tìm thấy nhiều video do Gusengadzhiev biên tập, trong đó có chứa phim khiêu dâm trẻ em. Một trong số nạn nhân khai rằng Gusengadzhiev đã liên tiếp lột quần áo và chạm vào các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể em, theo Mirror

Các bài kiểm tra của các nhà tình dục học, tâm lý học và bác sĩ tâm thần "cũng chứng minh tội lỗi của người đàn ông này". 

Theo các nguồn tin từ lực lượng thi hành pháp luật, từ năm 2012 đến 2015, Gusengadzhiev đã "có nhiều hành vi tấn công tình dục bạo lực đối với những đứa trẻ chưa đến tuổi vị thành niên" gần và trong phạm vi thủ đô Moscow. 

Ông Gusengadzhiev

Ông Gusengadzhiev nổi tiếng thế giới bởi tài uốn dẻo. Ảnh: east2west news

Ngoài mức án 22 năm tù, Gusengadzhiev sẽ buộc phải "điều trị chứng ham muốn tình dục đối với trẻ em". 

Nam nghệ sĩ uốn dẻo nổi tiếng thế giới, còn có biệt danh Người rắn, từng xuất hiện trong vài bộ phim của Nga. Trước việc ông ta bị kết án, rất nhiều người hâm mộ đã tổ chức một cuộc vận động, thu thập được 1.700 chữ ký, phần lớn của phụ nữ, trong đó khẳng định Gusengadzhiev đã bị vu oan. 

"Tôi biết ông Mukhtar Gusengadzhiev là một bậc thầy giỏi. Tôi cũng biết về cả chuyện tình ái của ông ấy với các diễn viên. Ông Gusengadzhiev đã kết hôn hai lần, có một con trai và một con gái. Tôi không tin vào những lời tố cáo rằng ông ấy là kẻ ấu dâm", Tatiana Konstantinova, người đứng đầu Liên đoàn Yoga Nga, nói. 

Từng là quân nhân, Gusengadzhiev đã được mời đến 30 quốc gia trên thế giới để biểu diễn uốn dẻo. Người đàn ông này khoe mình từng dạy cho các ngôi sao Hollywood cách tập cho cơ thể trở nên mềm dẻo hơn. 

Gusengadzhiev bị bắt từ năm 2015 và gần đây mới nhận bị tuyên án 22 năm tù. Mức án này còn cao hơn mức mà nhiều tội phạm giết người phải nhận ở Nga. 

east2west news

Gusengadzhiev sẽ phải ngồi tù thêm 19 năm nữa. Ảnh:  East2west news

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()