Người mẫu mất mạng vì bơm mông

Thứ năm, 4/10/2012 16:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sau vài tuần hôn mê vì bơm mông, người mẫu Thái Lan, Athitiya Eiamyai Kratae, đã qua đời hôm qua tại bệnh viện.

vfdv

Người mẫu kiêm dẫn chương trình Athitiya Eiamyai Kratae trong bệnh viện. Ảnh: Stomp

Cảnh sát cho biết sẽ buộc tội bác sĩ thẩm mỹ Thanat Natveerakul, còn gọi là bác sĩ Pop, sau khi nghi ngờ ông này chính là người gây ra cái chết cho cô người mẫu kiêm dẫn chương trình xấu số trên.

Báo Bangkok Post đưa tin hôm 16/9, Thanat đã tiêm một loại chất vào vòng 3 của Athitiya, khiến cô này rơi vào tình trạng bất tỉnh, tim ngừng đập và não thiếu oxy trong mấy phút. Ngày 18/9, Athitiya bắt đầu hôn mê và phải nhập viện điều trị vì bị viêm não.

Đến ngày 20/9, Thanat tới sở cảnh sát và thú nhận rằng bản thân ông ta vẫn chưa được cấp giấy phép để hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên tay bác sĩ "dởm" này khẳng định mình từng làm trợ lý tại một số trung tâm chăm sóc da và cũng được giao cho nhiệm vụ tiêm thuốc cho bệnh nhân. Sau khi nghỉ việc ở đây, Thanat mới ra làm ngoài, hầu hết những khách hàng biết đến ông ta chỉ là qua những lời truyền miệng.

Theo bác sĩ Suwinai Budsarakhamwong, giám đốc bệnh viện Kluaynamthai 1, Athitiya qua đời vào lúc 10h40 phút sáng ngày 2/10 do sưng não, thiếu oxy trong não dẫn đến các bộ phận khác trên cơ thể không còn hoạt động.

Cảnh sát trưởng Anuchai Lekbamrung cho biết Thanat có thể sẽ phải đối mặt với 10 năm tù và phải nộp phạt 20.000 Baht (khoảng 654 USD) cho hành động coi thường tính mạng, dẫn đến cái chết của người mẫu Athitiya Eiamyai Kratae.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()