Thứ tư, 27/1/2016, 06:24 (GMT+7)

Người đàn ông có thể hút dính tất cả mọi vật lên da

Căn bệnh lạ về da giúp Jamie Keeton, người Mỹ, kiếm được tới 8.000 USD một tuần nhờ những màn biểu diễn dính đồ vật lên da. 

Jamie Keeton dính nhiều chai nước ngọt lên đầu.

Jamie Keeton dính nhiều chai nước ngọt lên đầu. Ảnh: Oddity Central

Anh Jamie Keeton, 47 tuổi, phát hiện ra mình có khả năng hút dính đồ vật cách đây 20 năm, sau khi anh cạo trọc đầu.

"Hôm đó trời rất nóng, vì thế tôi đặt một chai soda lên đỉnh đầu để hạ nhiệt cơ thể. Một quả bóng đá bất ngờ bay vào nhà, vì thế tôi quên chai soda để bắt bóng nhưng lại bị trượt. Lúc đó tôi mới thắc mắc không biết chai nước uống đâu rồi. Hóa ra, chai nước khi đó đang nằm ngang sau đầu tôi, nước bên trong chảy ra gần hết. Tất cả mọi người khi đó bật cười", Keeton nhớ lại. 

Cuối cùng, Keeton phát hiện ra mình bị mắc một chứng bệnh kỳ lạ trong y học, khiến da có chức năng giống như những giác hút trên xúc tu bạch tuộc. Các bác sĩ đều bất ngờ và không thể tìm ra lời lý giải cho hiện tượng này. 

"Tôi không biết vì sao da của anh ấy lại như thế, nhưng chắc chắn là anh ấy không bị đau ốm gì và cơ thể khá khỏe mạnh", Win Myint, bác sĩ cá nhân của Keeton ở Oak Lawn, bang Illinois, cho biết. 

Ban đầu Keeton khá xấu hổ khi nói về tình trạng của mình cho mọi người biết vì sợ rằng sẽ bị xem là kẻ quái dị. Theo Oddity Central, anh là người duy nhất ở Mỹ mắc tình trạng này, hai người còn lại hiện sống ở Ấn Độ và Nam Mỹ. Nhưng càng lớn, anh càng nhận ra mình có thể kiếm tiền từ việc này, vì thế Keeton quyết định không quan tâm đến cách nhìn nhận của những người khác nữa. 

nguoi-dan-ong-co-the-hut-dinh-tat-ca-moi-thu-len-da-1

Khả năng hút dính đồ vật kỳ lạ giúp Keeton trở nên nổi tiếng. Ảnh: Oddity Central

Dần dần, Keeton nhận ra mình có thể "dính bất cứ thứ gì", từ điện thoại di động đến chìa khóa, lên đầu, tay, lưng và bụng.

"Tôi có thể dính một gallon nước (gần 3,8 lít nước) lên bụng hoặc lưng", anh nói. Thân nhiệt của Keeton lúc nào cũng cao hơn bình thường, vì thế khả năng hút dính càng cao hơn. Vật liệu duy nhất không thể dính vào da của Keeton là các món đồ mềm mại như vải, quần áo. 

Hiện tại Keeton đã trở nên nổi tiếng, anh kiếm được từ 1.500 tới 8.000 USD một tuần bằng trò biểu diễn dính hút đồ vật. 

"Trong vòng 5 năm qua, tôi đã tận dụng lợi thế này để kiếm tiền. Người ta trả tiền để tôi mặc các sản phẩm của họ, quảng bá cho thương hiệu hoặc ngành nghề của họ. Tôi còn làm MC tại các sự kiện, các buổi hòa nhạc, thi đấu thể thao, tiệc tùng", anh kể.

Thậm chí Keeton còn được chụp 80.000 bức ảnh khi đến tham dự một sự kiện của Hiệp hội Đua xe thương mại Mỹ (NASCAR). Mới đây anh cũng lập kỷ lục Guiness tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, nhờ đội nhiều lon, hộp nhất trên đầu.  

Nhờ ngày càng được nhiều người biết đến, Keeton cũng có cơ hội được gặp gỡ các những ngôi sao nổi tiếng như George Clooney, Adam Sandler, Ellen Degeneres và Luke Bryant. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()