Thứ năm, 6/1/2011, 16:50 (GMT+7)

Người đàn ông ăn xin nổi tiếng nhờ giọng nói hay

Một người đàn ông vô gia cư ở Mỹ vừa trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng sau khi ông ta dùng giọng nói trời cho của mình để xin tiền.

tedwilliamsx-large-832869-1368198273_500

Hàng ngày, Ted Williams đứng ở vệ đường cùng cầm tấm biển này mong có ai đó dừng lại nghe mình nói và cho vài đô la. Ảnh: Fox8.

Các phóng viên tờ báo địa phương Columbus Dispatch đã phát hiện ra Ted Williams đang đứng trên đường cao tốc ăn xin và làm một đoạn phim ngắn về ông ta. Trong video này, người đàn ông vô gia cư có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Video quay cảnh Williams quảng cáo giọng nói thu hút hơn 400.000 người xem sau khi được đăng lên YouTube. Từ sau lần đó, Williams trở nên đắt giá khi được mời xuất hiện trong một vài chương trình trò chuyện trên truyền hình.

Williams tâm sự, ông bị ám ảnh bởi đài phát thanh từ khi còn nhỏ, đặc biệt sau cuộc gặp với một một phát thanh viên ở nhà ga. Người ấy đã phát hiện ra giọng nói đặc biệt của Williams và gợi ý nên phát triển sự nghiệp với giọng nam trung của mình.

"Ông ấy đã nói với tôi: Radio được định nghĩa như nhà hát của tâm hồn. Tôi không thể là một diễn viên cũng không thể là xuất hiện trên truyền hình. Tôi chỉ có giọng nói và nó phát triển theo thời gian", Williams kể lại.

Giọng nói trời phú của người đàn ông ăn xin

41813

Theo AP, người đàn ông trên từng học ở trường đào tạo về phát thanh, truyền hình nhưng do nghiện rượu và ma túy cộng với nhiều rắc rối nên đành "đứt gánh" sự nghiệp học hành giữa đường. Cai rượu được hai năm nay, hiện ông ta kiếm cơm bằng cách ra đường ăn xin cùng với tấm biển đề dòng chữ: "Tôi có giọng nói trời phú. Tôi từng là một phát thanh viên nhưng do hoàn cảnh xô đẩy nên không theo được nghề. Làm ơn giúp đỡ". Hàng ngày, Williams chỉ mong có ai đi đường dừng lại, nghe ông ta nói rồi cho vài đô la.

Ngay sau khi được biết đến rộng rãi trên mạng, ông ta đã nhận được lời mời của Cleveland Cavaliers, đội tuyển bóng rổ chuyên nghiệp ở Ohio, và NFL Films, công ty chuyên sản xuất các chương trình truyền hình. Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, Williams nức nở không giấu nổi xúc động: "Thật tuyệt vời và ngoài sức tưởng tượng. Tôi xin chân thành cảm ơn. Chúa đã ban phước lành cho tôi. Tôi đang có một cơ hội thứ hai". Ông bố 53 tuổi chín con này tâm sự với Fox8.com sẽ nhận lời đề nghị về làm ở bang Ohio.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()