Thứ ba, 27/3/2018, 09:58 (GMT+7)

Người bị thang cuốn 'nuốt chửng' ở ga tàu điện ngầm

Một người đàn ông ở Thổ Nhĩ Kỳ may mắn sống sót sau khi chiếc thang cuốn hỏng ở ga tàu bất ngờ mở ra khe lớn, "nuốt" anh vào trong. 

Người đàn ông bị thang cuốn nuốt chửng ở ga tàu điện ngầm
 
 
 

Sự việc xảy ra trong giờ cao điểm ở ga tàu điện ngầm Ayazaga thuộc thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, hôm 27/2. Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy lúc khoảng hơn chục người đang đứng trên thang cuốn hỏng thì thang bất ngờ ngừng hoạt động.

Khi những người khác nhanh chóng chạy xuống phía dưới vì hoảng sợ, một khe hở bỗng nhiên xuất hiện trên thang, đúng vị trí một người đàn ông, khiến anh này rơi xuống. 

Sự cố khiến nạn nhân là Mehmet Ali Erik bị kẹt bên dưới chiếc thang cuốn khoảng một tiếng. Những người chứng kiến cho biết sau giây phút bất ngờ, vài người đã chạy lại cái khe lớn và nhìn xuống dưới để kiểm tra tình trạng của Erik. 

Theo Mirror, tai nạn chỉ khiến Erik bị thương nhẹ. Sau khi được các nhân viên cứu hộ đưa ra ngoài, anh được đưa lên xe cấp cứu tới bệnh viện. 

Theo truyền thông địa phương, trước khi sự cố trên xảy ra, ban quản lý ga tàu điện Ayazaga đã đặt một tấm biển cảnh báo gần chiếc thang cuốn. 

Năm 2015, một phụ nữ Trung Quốc tên Xiang Liujuan, 30 tuổi, đã thiệt mạng khi bị thang cuốn bất ngờ nuốt chửng tại một trung tâm thương mại ở thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc. Trước khi ngã xuống hố, Xiang đã kịp đẩy đứa con ra chỗ an toàn. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()