Nghi án hai thanh niên cướp ngân hàng ở Hà Nội

Thứ tư, 3/2/2016 16:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

Công an Hà Nội đang làm rõ việc có hay không 2 thanh niên bịt mặt, cầm hung khí tháo chạy khỏi ngân hàng trên phố Trần Đại Nghĩa.

Trưa 3/2, sau tiếng hô hoán báo cướp của nhân viên phòng giao dịch số 6 thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trên phố Trần Đại Nghĩa (Hà Nội), nhiều người nhìn thấy hai nam thanh niên bịt khẩu trang cầm hung khí tháo chạy từ đây ra đường, vội vàng lên một chiếc xe máy không biển số phóng bỏ chạy.

nghi-an-hai-thanh-nien-cam-hung-khi-cuop-ngan-hang

Nhiều cảnh sát được cử đến phòng giao dịch số 6 của Agribank để thực thi nhiệm vụ. 

Đại diện Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội cho hay ngay khi nhận được tin báo đã cử cán bộ tới hiện trường, huy động nhiều lực lượng làm rõ sự việc.

Bà Nguyễn Thị Phượng (Phó tổng giám đốc Agribank) cho hay theo tin báo của phòng giao dịch này, vào buổi trưa có hai nam thanh niên xô xát với bảo vệ của ngân hàng, khiến xảy ra lộn xộn. "Không ai bị thương và tài sản của ngân hàng không bị mất", bà Phượng nói.

Trong chiều nay, phòng giao dịch này vẫn hoạt động bình thường. Agribank đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng trích xuất dữ liệu camera để xác minh vụ việc.

VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()