Thứ bảy, 6/7/2013, 12:00 (GMT+7)

Nghệ sĩ Tấn Beo được trả lại xe 'độc'

Một ngày sau khi báo tin mất chiếc xe 'độc' bị mất, nghệ sĩ Tấn Beo đã được người đàn ông 'bí ẩn' liên lạc và trả xe.

>> Chiếc xe nổi tiếng của Tấn Beo bị mất trộm

Nghệ sĩ Tấn Beo cho biết, sau khi thông tin con Beo của anh bị mất trộm đăng tải trên VnExpress.net, trưa 5/7 có người đàn ông đã chủ động liên lạc bằng số khuyến mại để trả lại xe máy cho anh. Người đàn ông giấu mặt cho anh biết đã mua lại xe với kết cấu bên ngoài bị thay đổi với giá 10 triệu đồng. Dù vui mừng nhưng tôi cứ tưởng ai đó biết tin rồi gọi đùa cợt với mình, chứ không ngờ đó là thật, Tấn Beo chia sẻ.

Nghệ sĩ Tấn Beo cho biết, sau khi thông tin con “Beo” của anh bị mất trộm đăng tải, trưa 5/7 có người đàn ông đã chủ động liên lạc bằng số khuyến mại để trả lại xe máy cho anh. Người đàn ông giấu mặt cho anh biết đã mua lại xe với kết cấu bên ngoài bị thay đổi với giá 10 triệu đồng. “Dù vui mừng nhưng tôi cứ tưởng ai đó biết tin rồi gọi đùa cợt với mình, chứ không ngờ đó là thật”, Tấn Beo chia sẻ.

Đến 16h cùng ngày, anh lại nhận điện thoại từ số khác nhưng giọng của người đàn ông ban đầu. Chủ điện thoại bảo anh qua quận 2, phía bên kia hầm Thủ Thiêm nhận xe. Dầm mưa chạy qua, chủ điện thoại đã chỉ địa điểm, anh thấy xe mình dựng bên lề đường vắng.

Sau khi xác nhận thông tin đúng là xe của Tấn Beo, người này bảo sẽ gọi lại thông báo địa điểm nhận xe. Sau đó, Tấn Beo chủ động gọi lại nhưng số điện thoại không liên lạc được. Đến 16h cùng ngày, anh lại nhận điện thoại từ số khác nhưng giọng của người đàn ông ban đầu. Chủ điện thoại bảo anh qua quận 2, phía bên kia hầm Thủ Thiêm nhận xe. Dầm mưa chạy qua, chủ điện thoại đã chỉ địa điểm, anh thấy xe mình dựng bên lề đường vắng.

xetanbao1-249796-1373088958_600x0.jpg

xe19-456878-1373088958_600x0.jpg

Tuy nhiên, xe PCX “độc” của anh đã bị hô biến từ họa tiết da beo sang màu bạc. Biển số xe cũng đã bị tháo gỡ.

xetanbeo5-204090-1373088958_600x0.jpg

Sau khi nhận xe, Tấn Beo đã đến công an phường Cầu Kho (quận 1) để trình báo. Anh đang chuẩn bị làm giấy tờ xin cấp lại biển số và vẫn giữ nguyên ý định tiếp tục dán dacal như cũ.

Sau khi nhận xe, Tấn Beo đã đến công an phường Cầu Kho (quận 1) để trình báo. Anh đang chuẩn bị làm giấy tờ xin cấp lại biển số và vẫn giữ nguyên ý định tiếp tục dán decal như cũ.

xetanbeo7-313288-1373088958_600x0.jpg

Tôi có ý định gặp mặt người đàn ông để trả lại tiền nhưng anh ấy từ chối, bảo là coi như mình bị xui xẻo, mua nhầm xe gian. Tôi thật sự thấy biết ơn người đàn ông tốt bụng này và tiếc vì mình không có cơ hội hậu tạ", Tấn Beo vui vẻ cho biết.

“Tôi có ý định gặp mặt người đàn ông để trả lại tiền nhưng anh ấy từ chối, bảo là coi như mình bị xui xẻo, mua nhầm xe gian. Tôi thật sự thấy biết ơn người đàn ông tốt bụng này và tiếc vì mình không có cơ hội hậu tạ", Tấn Beo vui vẻ cho biết.

Tôi thừa nhận thay đổi màu sắc xe là sai. Nhưng nhờ đặc thù đó mà tôi nhận lại xe. Tôi cho rằng không nên nặng vấn đề bề ngoài, quan trọng là anh đi đường phải đúng luật. Tôi mong rằng kẻ gian không nên dòm ngó tôi nữa. Tôi bị mất đồ nhiều quá rồi. Nghệ sĩ như tôi không nhiều tiền đâu, Tấn Beo nói.

“Tôi thừa nhận thay đổi màu sắc xe là sai. Nhưng nhờ đặc thù đó mà tôi nhận lại xe. Tôi cho rằng không nên nặng vấn đề bề ngoài, quan trọng là anh đi đường phải đúng luật. Tôi mong rằng kẻ gian không nên dòm ngó tôi nữa. Tôi bị mất đồ nhiều quá rồi. Nghệ sĩ như tôi không nhiều tiền đâu”, Tấn Beo nói.

Châu Thành

Ý kiến bạn đọc ()