Thứ sáu, 13/4/2018, 11:19 (GMT+7)

Nam sinh bị nghi tự 'thiến' sau khi bạn gái chê

Do máu chảy quá nhiều và quá đau đớn, chàng trai đã chạy xuống sân ký túc xá để cầu cứu.

Theo Shanghaiist, trên mạng xã hội WeChat của Trung Quốc hôm 11/4 liên tục lan truyền hình ảnh một nam sinh không mặc quần, với đôi chân ướt đẫm máu đứng trong khuôn viên trường Cao đẳng Quảng Đông Peizheng ở tỉnh Quảng Châu.

Trường Cao đẳng này sau đó đã đưa ra một thông báo ngắn gọn xác nhận sự việc vào 14h cùng ngày, cho biết một sinh viên đã tự làm bị thương mình trong phòng ký túc xá.

Nam sinh bị đồn tự thiến sau khi bạn gái chê của quý quá nhỏ

Nam sinh cởi truồng đứng trong khuôn viên trường chờ xe cấp cứu.

Nhà trường đã nhanh chóng đưa nam sinh này tới bệnh viện. Chàng trai được mô tả ở trong trạng thái tỉnh táo. Tuy nhiên, nhà trường không nói rõ tại sao nam sinh lại tự gây thương tích và cũng không mô tả vết thương.

Trường Cao đẳng này cũng kêu gọi các sinh viên không lưu hành bất kỳ bức ảnh, video hoặc tin đồn nào về vụ việc nhưng vẫn không ngăn chặn được các chia sẻ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trong một đoạn tin nhắn trên WeChat thu hút sự chú ý đặc biệt, người ta cho rằng nam sinh đã tự "thiến" mình sau khi chia tay bạn gái. Người bạn gái này lấy lý do là vì dương vật của nam sinh trên quá nhỏ.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()