Thứ ba, 8/3/2016, 16:04 (GMT+7)

Mỹ nữ Trung Quốc tới tấp đi đăng ký hẹn hò đại gia Dubai

Gần 300 cô gái xinh đẹp tập trung về Tứ Xuyên để thi tài với hy vọng sẽ giành được tấm vé sang Dubai hẹn hò với các triệu phú. 

my-nu-trung-quoc-toi-tap-di-dang-ky-hen-ho-dai-gia-dubai

Cuộc thi được tổ chức hôm 5/3 ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, với sự tham gia của hàng trăm cô gái trẻ trung, ngoại hình ưa nhìn.

my-nu-trung-quoc-toi-tap-di-dang-ky-hen-ho-dai-gia-dubai-1

Meimeng, một công ty cung cấp dịch vụ hẹn hò ở Trung Quốc, cũng là nhà tổ chức sự kiện trên, cho hay cuộc thi này nhằm mục đích tuyển chọn ra những cô gái độc thân, đáp ứng đủ yêu cầu của các triệu phú chưa vợ ở Dubai. Những đại gia này đều có giá trị tài sản ước tính ít nhất khoảng 50 triệu nhân dân tệ (hơn 7,7 triệu USD). 

my-nu-trung-quoc-toi-tap-di-dang-ky-hen-ho-dai-gia-dubai-2

Các cô gái phần lớn có ngoại hình ưa nhìn và khuôn mặt khả ái.

my-nu-trung-quoc-toi-tap-di-dang-ky-hen-ho-dai-gia-dubai-3

Theo Shanghaiist, hơn 2.000 cô gái trẻ độc thân đã đăng ký tham gia cuộc thi này qua mạng. Sau khi lọc hồ sơ, Meimeng rút ngắn danh sách xuống còn 280 người. Các ứng viên tuổi từ 19 đến 48, trong đó có giáo viên tiểu học, huấn luyện viên dạy yoga, sinh viên mới tốt nghiệp đại học và cả những người từng giành giải trong các cuộc thi sắc đẹp. 

my-nu-trung-quoc-toi-tap-di-dang-ky-hen-ho-dai-gia-dubai-4

Hai thiếu nữ trẻ khoe chân dài khi đến tham dự cuộc thi. 

my-nu-trung-quoc-toi-tap-di-dang-ky-hen-ho-dai-gia-dubai-5

Các ứng viên sẽ phải trải qua ba vòng thi, bao gồm chấm điểm ngoại hình, đánh giá về nghề nghiệp và các mối quan hệ tình cảm trong quá khứ. Các tài khoản trên WeChat của họ cũng được kiểm tra kỹ lưỡng, nếu phát hiện có hành vi khoe của đều sẽ bị loại. 

my-nu-trung-quoc-toi-tap-di-dang-ky-hen-ho-dai-gia-dubai-6

12 cô gái may mắn được chọn sẽ cùng bay tới Dubai vào tháng 6 tới để chính thức hẹn hò với các đại gia. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()