Chủ nhật, 17/6/2018, 00:03 (GMT+7)

Meghan khen Hoàng tử Harry là người chồng tuyệt vời

Nữ công tước xứ Sussex hết lời khen ngợi chồng khi tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân với người hâm mộ.

Một tháng sau đám cưới hoàng gia ở nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor, cô dâu mới Meghan được trông thấy rạng rỡ khi xuất hiện cạnh Nữ hoàng Elizabeth II trong chuyến công tác đầu tiên không có chồng bên cạnh ở hạt Cheshire hôm 14/6.

Nữ công tước xứ Sussex được đánh giá cao khi mặc chiếc váy của Givenchy. Ảnh: PA.

Nữ công tước xứ Sussex được đánh giá cao khi mặc chiếc váy của Givenchy. Ảnh: PA.

Trong chuyến đi này, Nữ công tước xứ Sussex nhiều lần chia sẻ cảm giác hạnh phúc về cuộc sống hôn nhân cùng Hoàng tử Harry với người hâm mộ. Khi đang đi bộ ở Chester với Nữ hoàng, một người hâm mộ có tên Jo Richards đã may mắn được trò chuyện với cựu diễn viên Mỹ.

"Meghan trông rất hoàn hảo, cô ấy thực sự đẹp rạng ngời. Sau đó, tôi hỏi cô ấy tận hưởng cuộc sống hôn nhân thế nào và Meghan trả lời rằng 'Harry là người chồng tuyệt vời nhất trên đời'. Nữ công tước quả là rất ngọt ngào", Hello trích lời kể Jo kể.

Đám cưới cổ tích có hàng triệu người theo dõi trên toàn thế giới của Harry và Meghan. Ảnh: PA.

Đám cưới 'cổ tích' của Harry và Meghan diễn ra hôm 19/5. Ảnh: PA.

Một người hâm mộ khác, bà Sharon Briscoe (61 tuổi), muốn xem nhẫn cưới khi Meghan đi ngang qua và được Nữ công tước xứ Sussex đáp ứng. Meghan giơ bàn tay đeo nhẫn về phía đám đông người dân đứng hai bên đường rồi mỉm cười tươi tắn. 

"Tôi thực sự choáng khi nhìn cô ấy ngoài đời còn xinh đẹp hơn trên màn ảnh. Tôi hỏi Meghan cuộc sống hôn nhân và cô ấy nói 'tuyệt vời'. Sau đó tôi nói với nữ công tước rằng hôm ở hôn lễ, cô ấy trông thật lộng lẫy và hai người rất xứng đôi. Nghe xong, Meghan đáp: 'Cảm ơn, điều đó rất có ý nghĩa với chúng tôi'", bà Sharon cho hay.

Vợ mới cưới của Hoàng tử Harry đồng thời cũng rất được lòng Nữ hoàng Elizabeth II. Bà đã tặng cho cháu dâu một đôi bông tai bằng kim cương và ngọc trai nhân chuyến công tác kéo dài vài ngày tại hạt Cheshire.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()