Chủ nhật, 29/7/2018, 11:17 (GMT+7)

Meghan được cho đã 'đổi số điện thoại và cắt liên lạc với bố đẻ'

Ông Thomas Markle khẳng định việc cắt liên lạc là sự trừng phạt của hoàng gia, đồng thời lo ngại sẽ không được gặp cháu nếu Meghan sinh con. 

ANDY JOHNSTONE PHOTOGRAPHY

Ông Thomas Markle, bố của Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle. Ảnh: Andy Johnson Photography. 

Ông Thomas, cựu đạo diễn ánh sáng của Hollywood, cho hay ông chưa được nói chuyện với "Bean yêu quý" - nickname ngày bé của Meghan - đã hơn 10 tuần nay và khẳng định việc này là một sự trừng phạt của hoàng gia Anh đối với ông sau vụ dàn xếp chụp ảnh với paparazzi trước đám cưới. 

"Tôi thực sự buồn khi con bé cắt đứt hoàn toàn. Tôi từng có số điện thoại của trợ lý riêng của con bé ở cung điện, nhưng sau khi tôi có nói vài lời chỉ trích về việc hoàng gia đã khiến Meghan thay đổi, họ cắt luôn liên lạc. Những số đó giờ không còn kết nối được nữa, chúng không còn được sử dụng. Tôi không có cách nào để gọi cho con gái cả", ông Thomas nói với Mail Online

Thomas bày tỏ lo lắng Meghan có thể sẽ không để cho ông nhìn mặt bất cứ đứa cháu ngoại nếu vợ chồng cô sinh con. Vị cựu đạo diễn cho hay ông rất tức giận về những tin nhắn không thống nhất mà ông nhận được, bởi trong khi Meghan và Harry nói ông không cần phải xin lỗi về vụ chụp ảnh paparazzi thì vài tiếng sau, một trợ lý của Điện Kensington lại gọi cho ông rồi đề nghị giúp ông "thực hiện một lời xin lỗi công khai". 

Meghan được cho là đã không liên lạc với bố đẻ từ sau đám cưới hôm 19/5. Ảnh: PA. 

Meghan được cho là đã không liên lạc với bố đẻ từ sau đám cưới hôm 19/5. Ảnh: PA

Thomas cũng khẳng định những bài báo viết ông giả vờ lên cơn đau tim và nghiện rượu là không đúng. 

"Điều đáng buồn hơn trong thời gian tới chính là khi Meghan và Harry có con, tôi sẽ lên chức ông ngoại. Nếu chúng tôi vẫn không nói chuyện với nhau như thế này, chắc tôi không được gặp cháu ngoại mất. Tước đi quyền được nhận ông của một đứa trẻ chỉ vì tôi nói vài điều hơi mang tính chỉ trích về hoàng gia có phải là quá đáng buồn không?", ông Thomas nói. 

Bố của Nữ Công tước xứ Sussex cũng tiết lộ Meghan không vui khi ông từng nói rằng vợ chồng cô sẽ sớm sinh con. 

"Nhưng Meghan đề cập đến chuyện muốn có một gia đình thực sự từ 6 hay 7 năm trước rồi. Bản thân Hoàng tử Harry cũng từng nói thế. Nên tôi nghĩ chuyện đó chẳng sao cả", ông Thomas nói thêm. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()