Chủ nhật, 2/10/2016, 01:00 (GMT+7)

Mẹ nhét con sơ sinh vào vali với bộ xương người

Một bà mẹ trẻ ở Đức bị bắt khi cảnh sát phát hiện cô ta nhét con gái sơ sinh cùng bộ xương trẻ em, được cho là chị gái đứa bé, trong túi xách. 

me-nhet-con-so-sinh-vao-vali-voi-bo-xuong-nguoi

Ảnh minh họa: Bigstock Photo

Theo Mirror, đứa bé và thi thể của chị gái được một thanh niên 19 tuổi phát hiện trong chiếc vali ở nhà mình ở Hannover, thuộc bang Niedersachsen, hôm 29/9. Bé gái đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra và may mắn là tình trạng sức khỏe đang ổn định. Trong khi đó, phần hài cốt được cho là của một đứa trẻ đã qua đời cách đây một thời gian.

Bạn gái của chàng trai trên, người sống chung với cậu ta trong ngôi nhà này, hiện đã bị bắt sau khi sự thật gây sốc trên bị phát hiện. Cảnh sát cho rằng người phụ nữ 22 tuổi, không tiết lộ danh tính, chính là mẹ của hai em, mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Cô ta đang phải đối mặt với cáo buộc giết người và cố ý giết người. 

Theo truyền thông địa phương, cảnh sát hiện thẩm vấn chàng thanh niên trên cũng như hàng xóm anh ta và đồng nghiệp của cô gái, để phục vụ cho cuộc điều tra. 

Hiện không rõ chàng trai có phải là bố của hai đứa trẻ hay không. Trong khi đó, phần xương của đứa bé đã qua đời được đội pháp y khám nghiệm. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()