Thứ sáu, 17/9/2010, 14:40 (GMT+7)

Mẹ hướng dẫn con gái 2 tuổi hút cần sa

Một phụ nữ ở bang Ohio, Mỹ, vừa bị buộc tội dạy con gái hai tuổi hút cần sa. Vụ việc bị phát hiện sau khi người này gửi cho bạn bè đoạn video quay bằng điện thoại cảnh bé gái đang tiêu khiển với khói thuốc.

k

Cô bé cầm mẩu cần sa đưa lên miệng rít.

Jessica Gamble, 21 tuổi, sống ở ngoại ô Cincinnati, bang Ohio bị cáo buộc với hàng loạt tội danh liên qua tới thuốc lá và gây nguy hiểm cho trẻ em. Trong đoạn video dài hơn 1 phút, cô bé đang hút mẩu thuốc lá trong khi mẹ em đứng ngoài chỉ đạo. Người mẹ nói lớn kèm theo những lời chỉ dẫn: "Đừng có thổi vào nó". Khi cô bé mang mẩu thuốc tới cho mẹ, người phụ nữ đó lớn tiếng hỏi: "Cái gì đây, cái gì đây?". Nhận lấy mẩu thuốc thừa từ con, cô ta cười khoái trá và nói: "Tệ thật".

Bé gái 2 tuổi hút cần sa

35196

Theo CNN, bà mẹ trẻ 21 tuổi trên có thể phải đối mặt với mức án 11 năm tù nếu bị kết án. Công tố viên Joe Deters cho biết, Gamble bị truy tố sau khi ai đó nhận được đoạn video và gửi tới cho giới chức. Hiện bé gái được người nhà chăm sóc. Hành động của Gamble bị lên án kịch liệt vì cho rằng có thể gây nguy hại tới trẻ nhỏ.

Cẩm Vân

 

 

Ý kiến bạn đọc ()