Thứ năm, 15/3/2018, 15:47 (GMT+7)

Mẹ bị thương nặng, con 5 tuổi tử vong vì tài xế mở cửa ôtô bất cẩn

Người mẹ và cô con gái 5 tuổi bị chiếc xe máy đi sau đè lên người sau khi bị ngã do tài xế bất ngờ mở cửa ôtô trên đường. 

Mẹ bị thương nặng, con tử vong vì tài xế mở cửa ôtô bất cẩn
 
 

Sự việc xảy ra trên một con phố thuộc thành phố Đài Nam, Đài Loan. Video do camera giao thông ghi lại cho thấy người mẹ 44 tuổi, họ Tsai, chở cô con gái 5 tuổi bằng xe máy và vượt bên trái chiếc ôtô màu đen đang đỗ trên đường. Tuy nhiên, người tài xế họ Wang đang ngồi trong ôtô bất ngờ mở cửa bên lái. Cánh cửa đập vào xe của mẹ con Tsai khiến họ ngã xuống đường. 

Một tài xế 21 tuổi lúc này đi ngay phía sau đã lao thẳng xe máy vào người mẹ con Tsai do mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ, khiến anh ta không kịp dừng lại. Theo Mirror, Tsai bị thương nặng, trong khi con gái cô không thể qua khỏi. 

Lúc các nhân viên y tế tới hiện trường, họ không còn nhận thấy dấu hiệu sống nào ở bé gái. Cô bé bị tuyên bố tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện. Trong khi đó, mẹ em hiện vẫn ở trong khu điều trị tích cực do vỡ lá lách. 

Theo chính quyền địa phương, tài xế ôtô họ Wang khẳng định anh ta đã kiểm tra gương chiếu hậu trước khi mở cửa nhưng không nhìn thấy mẹ con chị Tsai. Hiện Wang và người điều khiển chiếc xe máy đi sau đâm thẳng vào mẹ con nạn nhân đã bị bắt và buộc tội ngộ sát. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()