Thứ ba, 12/4/2016, 10:10 (GMT+7)

Mẹ bắt con khỏa thân diễu phố vì ăn trộm tiền

Người mẹ tức giận, quất lằn mông và bắt cháu bé cởi truồng đi giữa phố khi phát hiện con mình ăn trộm tiền đi chơi điện tử.

Chiều 11/4, Công an phường Cát Dài (quận Lê Chân, Hải Phòng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc mẹ bắt con cởi trần truồng vì hành vi ăn trộm tiền. Cháu bé tên Nam (12 tuổi, học sinh ở quận Kiến An) và người mẹ tên Thu.

Cháu Việt bị mẹ bắt cởi trần truồng đi từ ngõ ra đường.

Cháu Việt bị mẹ bắt cởi trần truồng đi từ ngõ ra đường.

Khoảng 13h cùng ngày, tại đường tàu Trần Nguyên Hãn, cháu Nam trần truồng mếu máo đi lại trên đoạn đường đông người qua lại, mông hằn nhiều vết roi. Đứng gần đó, chị Thu tay lăm lăm cây roi, liên tục nhiếc móc con. Người dân đã khuyên can nhưng chị Ngọc cho rằng, mình đang dạy con và không muốn ai can thiệp.

Nhận được đề nghị hỗ trợ can thiệp, khoảng 30 phút sau, Công an phường Cát Dài đã xuống hiện trường. Lúc này, chị Thu đã để con vào nhà và vẫn khăng khăng cho rằng, đây chỉ là việc dạy con của mình. Được sự động viên của mọi người, Nam mới dám mặc quần đùi và áo phông.

Cháu Nam thừa nhận đã lấy trộm 500.000 đồng của cụ ngoại để mua đồ chơi và chơi điện tử nên bị mẹ đánh. Theo chị Thu, đây không phải lần đầu tiên con trai có hành động xấu.

"Tôi bắt cháu trần truồng để cháu cảm thấy xấu hổ mà chừa thói ăn cắp", người mẹ trẻ giải thích.

Công an phường Cát Dài đã nhắc nhở chị Thu về hành vi không đúng đối với con, và yêu cầu không tái phạm.

Theo VTC News

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Ý kiến bạn đọc ()