Thứ ba, 16/2/2016, 08:30 (GMT+7)

Mark Zuckerberg thuê 16 vệ sĩ tại nhà

Các nguồn tin trong cuộc cho biết ông chủ Facebook hiện có tới 16 vệ sĩ đang làm việc tại nhà riêng của anh ở Silicon Valley, bang California. 

mark-zuckerberg-thue-16-ve-si-tai-nha

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg. Ảnh: AFP

"Anh ấy đang thuê nhiều vệ sĩ ở nhà", một nguồn tin thân cận nói Page Six, đồng thời cho biết những người giàu có, quyền thế trong thị trấn Palo Alto, thung lũng Silicon, đều đang âm thầm gia tăng hệ thống an ninh. 

16 vệ sĩ của Mark không làm việc theo cùng một khung giờ mà thường làm việc theo ca. 

"Họ đang làm việc và động chạm tới hàng trăm triệu người", một nguồn tin ở thung lũng Silicon chỉ ra tính chất công việc của những người làm trong lĩnh vực kỹ thuật số, đồng thời nói thêm những sự đe dọa từ dù chỉ một phần rất nhỏ của người dùng mạng có thể khiến họ sợ hãi.

"Tất cả các CEO đều bị đe dọa, và họ xem điều đó rất nghiêm trọng", nguồn tin trên nói thêm. Các thành viên trong gia đình của những CEO này cũng có thể gặp nguy hiểm. 

Tháng 12/2015, Facebook tuyên bố trung bình mỗi ngày có khoảng 1 tỷ người dùng thường xuyên. Dịch vụ mạng xã hội này từng bị chỉ ra là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những vụ chia tay hoặc ly hôn, khiến các thành viên nổi giận và có hành vi đe dọa. 

mark-zuckerberg-thue-16-ve-si-tai-nha-1

Biệt thự ở Palo Alto, nơi vợ chồng tỷ phú Facebook đang sinh sống. Ảnh: Splash News

Năm 2013, Mark đã mạnh tay chi 30 triệu USD để mua thêm 4 ngôi nhà xung quanh biệt thự chính Palo Alto sau khi biết một nhà phát triển bất động sản dự định mua một trong những căn nhà này và quảng cáo rằng nó nằm ở đối diện nhà anh. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()