Lưỡi dao dài 2,54 cm chui vào dạ dày khi ăn đá bào

Thứ hai, 22/10/2012 16:05 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bà mẹ ba con người Anh phát hoảng khi phát hiện ra mình đã nuốt phải mảnh gẫy của lưỡi dao dài hơn 2,5 cm trong khi ăn đá bào.

ggb

Jodie Fletcher và chiếc máy nghiền đá mà cô mua ở siêu thị Lidl. Ảnh: The Sun

Jodie Fletcher, 29 tuổi, hiện sống ở Warwicks, kể lại rằng cô có cảm giác mình nuốt phải vật gì đó sắc và nhọn khi đưa một muỗng đá bào vào miệng lúc đang xem TV. Cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng miệng đầy máu do lưỡi dao đã cắt phải cổ họng của cô.

Kết quả chụp X-quang cho thấy lưỡi dao đã trôi xuống dạ dày của Jodie. Bà mẹ 3 con kể lại: "Các bác sĩ nói với tôi rằng rất có thể lưỡi dao sẽ gây chảy máu trong. Tôi sợ rằng mình có thể chết vì ăn đá bào". Sau khi nghiên cứu, các bác sĩ quyết định rằng cách tốt nhất để nó đào thải ra ngoài cơ thể của Jodie là theo cách tự nhiên.

Andrew Terrill, bạn trai của Jodie, nói với The Sun: "Bác sĩ khuyên chúng tôi nên gọi bác sĩ nếu như Jodie lên cơn đau vì biểu hiện đó đồng nghĩa với việc lưỡi dao đã cắt phải tĩnh mạnh gây chảy máu bên trong".

Theo Jodie, lưỡi dao bị gãy mà cô vô tình nuốt phải rơi ra từ chiếc máy nghiền đá hiệu Biffnet cô mua trước đó tại chuỗi siêu thị Lidl với giá 17,99 bảng Anh (khoảng 600.000 đồng). Đại diện của siêu thị Lidl nói: “Chúng tôi chân thành xin lỗi cô Feltcher vì sự cố này. Hãng này cho biết thêm đang mở cuộc điều tra khẩn cấp để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()