Thứ sáu, 2/2/2018, 12:07 (GMT+7)

Lái xe lên vỉa hè trêu tức người đi bộ, nữ tài xế bị ăn đấm

Người đàn ông đi trên vỉa hè đã tức giận đá vào chiếc xe hơi rồi tranh cãi dẫn đến xô xát với nữ tài xế.

Lái xe lên vỉa hè trêu tức người đi bộ, nữ tài xế bị ăn đấm
 
 

Một người phụ nữ họ Liang ở thành phố Thạch Gia Trang, thủ phủ của tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, bị một người đàn ông đấm nhiều phát vào mặt. Theo Pear Video, vụ việc xảy ra khi Liang đang cố tìm chỗ đỗ xe bên ngoài một dãy cửa hàng trên phố vào chiều 29/1. Tuy nhiên, người đàn ông đi bộ ở phía trước khiến Liang không thể vượt qua. 

Liang kể với cảnh sát rằng cô đã bấm còi một lần nhưng người đàn ông này làm lơ. "Tôi cố hét to và vẫn giữ giọng điệu lịch sự để người đi bộ tránh sang một bên. Nhưng người đàn ông lại cố tình đi ra giữa đường để tôi không thể vượt được", cô trình bày.

Người đàn ông đánh nữ tài xế họ Liang rồi bỏ chạy.

Người đàn ông đánh nữ tài xế họ Liang rồi bỏ chạy.

Do bực bội, nữ tài xế bấm còi thêm hai lần nữa khiến người đàn ông quay lại và bắt đầu chửi rủa. Liang vượt được qua anh này nhưng không tìm được chỗ đỗ xe. Khi Liang bắt đầu tìm cách khác thì người đàn ông lại gần cô và chế giễu: "Sao, không tìm được chỗ đỗ xe à?".

Câu hỏi đã châm ngòi cho cuộc cãi vã nổ ra sau đó. Người đàn ông đá vào xe của Liang trong cơn bực tức khiến Liang lao ra khỏi xe và lấy điện thoại gọi báo cảnh sát. Để ngăn người đàn ông bỏ đi, Liang nắm lấy áo khoác của anh này và bị anh ta đấm vào mặt cho đến khi Liang chịu buông tay.

Người đàn ông đi bộ giữa vỉa hè cảm thấy bực tức vì bị bấm còi đòi nhường đường cho xe đi.

Người đàn ông đi bộ giữa vỉa hè cảm thấy bực tức vì bị bấm còi đòi nhường đường cho xe đi.

Liang cho biết cô không bị thương nặng trong vụ xô xát nhưng vẫn muốn tìm cho ra người đàn ông trên để anh ta bị trừng phạt. Tuy nhiên, những người dùng mạng bày tỏ nhiều bình luận trái chiều. Một số cho rằng người đàn ông không đáng bị phạt, một số khác lập luận rằng lỗi sai ở nữ tài xế hoặc cả hai cùng sai.

"Bấm còi trên vỉa hè? Cô ta nhận được những gì cô ta xứng đáng mà thôi", một người dùng mạng viết. "Tôi chắc chắn rằng nếu người đàn ông được hỏi, chúng ta sẽ nghe một phiên bản khác của câu chuyện này", một người dùng mạng nhận xét.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()