Khỏa thân nhảy múa trong câu lạc bộ đêm để giành iPhone

Thứ sáu, 23/10/2015 15:39 GMT+7
0 0 chia sẻ

Với hy vọng sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc iPhone 5s, hai người phụ nữ trẻ ở Nga gây sốc khi thản nhiên lột trần nhảy nhót.

khoa-than-nhay-mua-trong-cau-lac-bo-dem-de-gianh-iphone

Hai người phụ nữ uốn éo trên sân khấu câu lạc bộ đêm để giành chiếc iPhone 5s. Ảnh: CEN

Cuộc thi nhảy kỳ lạ này vừa diễn ra tại thành phố Berezniki, thuộc khu vực Perm Krai, miền trung nước Nga, Mirror đưa tin. Giải thưởng giành cho người chiến thắng là một chiếc iPhone 5s.

Hai phụ nữ - một người được cho là đã kết hôn - đã thản nhiên lột sạch quần áo và uốn éo, quay tròn trên sân khấu của câu lạc bộ đêm, khiến những người có mặt không khỏi ngạc nhiên và bị sốc. 

Có lúc người dẫn chương trình còn chộp lấy chiếc quần lót của một trong hai "thí sinh" này khi cô định dùng nó để che cơ thể. Thậm chí, MC còn ném nó vào đám đông người đang theo dõi màn nhảy múa của họ. 

Thật không may, hành động của hai phụ nữ này đã bị một người có mặt ở câu lạc bộ quay lại rồi đăng lên mạng xã hội, thu hút rất nhiều lời bình luận. Thành viên có nickname lena120893 viết: "Lột sạch quần áo rồi nhảy nhót chỉ vì một chiếc điện thoại iPhone ngớ ngẩn. Cả hai người phụ nữ này và ban tổ chức đều là những kẻ không có đầu óc. Thật không tưởng tượng nổi". 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()