Thứ ba, 18/10/2016, 14:29 (GMT+7)

Kẹt 'của quý' trong chai 4 ngày vì ham cảm giác lạ

Một người đàn ông ở Honduras vừa trải qua phẫu thuật cắt bỏ 'cậu nhỏ' sau khi nhét nó vào chai để tìm cảm giác mới lạ. 

Bác sĩ Dennis Chirinos, người phụ trách điều trị cho bệnh nhân. Ảnh: Youtube

Bác sĩ Dennis Chirinos, người phụ trách điều trị cho bệnh nhân. Ảnh: Youtube

Elite Daily đưa tin người đàn ông 50 tuổi phải tìm đến bệnh viện nhờ giúp đỡ sau khi cố gắng giải cứu "của quý" bị kẹt trong chai suốt 4 ngày nhưng không thành. 

Tuy nhiên, sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định không thể làm gì để cứu vãn tình thế. Bác sĩ Dennis Chirinos, người phụ trách điều trị cho bệnh nhân trên, đã có buổi nói chuyện chi tiết về trường hợp này và khẳng định đây không phải là lần đầu tiên.

Theo chia sẻ của ông Chirinos thì người đàn ông trên không có vợ hay bạn gái. Để thỏa mãn nhu cầu tình dục, ông ta đút "của quý" vào chai và chính điều này đã gây ra tình trạng hoại tử. 

"Khi bệnh nhân tìm đến bệnh viện 4 ngày sau, chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc cắt bỏ hoàn toàn bộ phận sinh dục bởi nó đã không còn hoạt động được nữa", ông Chirinos nói. 

Đề cập đến những nguy hiểm có thể gặp phải khi thỏa mãn nhu cầu sinh lý bằng cách cho 'cậu nhỏ' vào bên trong chai, bác sĩ Chirinos nhận định điều này sẽ khiến các mạch máu bị thắt lại, và nếu để tình trạng này kéo dài trong 4 ngày chắc chắn không thể giữ lại bộ phận sinh dục được nữa. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()