Thứ sáu, 5/5/2017, 11:58 (GMT+7)

Kẻ bệnh hoạn đặt camera theo dõi 2 cặp vợ chồng quan hệ suốt 17 năm

Người này đã đặt camera trong phòng ngủ, nhà tắm của 2 cặp vợ chồng để phục vụ sở thích thị dâm. 

Stuart Wynne, sống tại West Malling, Kent, Anh, bị xét xử vì đặt camera quay lén trong 2 căn nhà ở Canterbury và Herne Bay, theo Metro.

ke-benh-hoan-dat-camera-theo-doi-2-cap-vo-chong-quan-he-suot-17-nam

Stuart Wynne khi bị bắt. Ảnh: Kent Police.

Trước tòa, người này phủ nhận hành vi của mình và cho rằng: "Việc quay phim và xem trộm cuộc sống riêng tư của người khác của tôi được coi là một loại bệnh liên quan đến lệch lạc tình dục".

Thẩm phán Simon James không đồng tình với lý lẽ này, ông nói với bị cáo: "Những chiếc camera được tìm thấy khắp ngôi nhà cho thấy hành động của anh là quay lén cuộc sống riêng tư của họ để thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân". 

Thẩm phán cho biết những chiếc camera được tìm thấy trong ngôi nhà ở Canterbury nằm ở các vị trí: nhà vệ sinh, dưới bồn tắm, trên quạt trần, đồng hồ trong phòng ngủ. Còn đối với căn nhà ở Herne Bay, Wynne đã giấu máy quay phía sau tấm gương và giá treo đồ của phòng tắm. Quá trình điều tra cho thấy các đoạn video ghi lại hình ảnh nạn nhân tắm rửa, sử dụng nhà vệ sinh và quan hệ tình dục. 

Trước đây, trong khoảng từ năm 1998 đến 2015, người này từng có 5 tiền án về tội thị dâm (thỏa mãn tình dục bằng cách nhìn trộm người khác trong các tình huống riêng tư), từng ngồi tù 2 năm rưỡi. Tuy nhiên, theo thẩm phán James, y không có thái độ hối lỗi trong quá trình thụ án và luôn biện minh rằng mình khác với mọi người. 

"Hành vi của hắn là không thể tha thứ được, nó làm tổn hại đến cuộc sống của những nạn nhân. Họ rất dũng cảm khi đã dám đứng lên, đưa ra bằng chứng chống lại hắn", cảnh sát Julia Pettman phát biểu.

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()