Thứ hai, 13/11/2017, 14:41 (GMT+7)

Kẻ ấu dâm trả giá đắt sau khi sàm sỡ bé trai tại tiệc sinh nhật

Bị bố mẹ đứa trẻ phát giác, người đàn ông 44 tuổi toan bỏ trốn nhưng rơi ngã từ cửa sổ tử vong.

NY Daily News đưa tin Edgar Collaguazo, 44 tuổi, bị một gia đình giam giữ trong lúc chờ cảnh sát đến giải quyết do có hành vi sàm sỡ hai đứa trẻ. Tuy nhiên, người này đã bị ngã tử vong do cố trèo qua cửa sổ căn hộ để tẩu thoát.   

Trước đó, Collaguazo cho một gia đình thuê phòng trong căn hộ của mình ở khu Jackson Heights, quận Queens, New York, Mỹ. Hôm 8/11, gia đình này tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai 6 tuổi và mời một vài gia đình khác đến nhà chơi. Trong khi các phụ huynh đang tận hưởng bữa tiệc, Collaguazo đã rủ 3 đứa trẻ gồm nhân vật chính của tiệc sinh nhật, một bé gái 5 tuổi và một bé trai vào phòng y xem phim.

Được một lúc thì bé gái bỏ ra khỏi phòng với thái độ lạ. "Con bé đã rất vui vẻ nhưng sau đó nó đi ra với vẻ mặt khá khó hiểu", mẹ của bé trai 6 tuổi kể lại. Một ông bố sau đó cũng ngó qua căn phòng nhưng không thấy có vấn đề gì. 

Đến khoảng nửa đêm, mẹ của bé gái 5 tuổi đi kiểm tra tình hình lũ trẻ và trông thấy cảnh tượng Collaguazo cho bé trai 6 tuổi ngồi trên đùi, tay đặt vào vùng kín của em. Bé gái 5 tuổi sau đó cũng kể rằng Collaguazo đã hôn lên môi em và bắt cô bé phải giữ bí mật. "Con bé đến chỗ chúng tôi đầy sợ hãi và òa khóc. Chúng tôi không thể ngờ hắn ta lại có những hành vi dơ bẩn đến vậy", mẹ nạn nhân cho biết.

Những ông bố lập tức xông vào đánh Collaguazo. Họ giam kẻ ấu dâm trong phòng để chờ cảnh sát đến giải quyết. Tuy nhiên, khi các vị khách mở cửa phòng sau đó không lâu, Collaguazo đã biến mất. Chỉ đến khi nhìn ra ngoài cửa sổ, họ mới thấy người đàn ông đang nằm sõng soài dưới sân. 

Một nhân chứng cho biết đã thấy Collaguazo cố trèo qua chấn song bảo vệ cửa sổ. "Anh ta vắt một chân sang rồi để đầu mình qua trước, sau đó đáp đất với tiếng động lớn. Âm thanh nghe như thể quả bí ngô lăn từ mái nhà xuống vậy". Video từ camera giám sát sau đó cho thấy người đàn ông đã đập bụng xuống rào chắn phía dưới sau đó cả cơ thể lăn xuống đất. Người này được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Trước đó, Collaguazo từng bị bắt giữ 5 lần. Rocio Marin, 49 tuổi, vợ của Collaguazo muốn có câu trả lời thỏa đáng về cái chết của chồng: "Tôi muốn biết chuyện gì đã diễn ra. Tất cả mọi người đều đổ hết lỗi lên anh ấy".

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()