Thứ năm, 4/8/2011, 09:25 (GMT+7)

Kate vào danh sách mỹ nhân mặc đẹp nhất thế giới

Công nương Catherine vừa được tạp chí Vanity Fair bình chọn là một trong những phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới. Trong danh sách này năm nay, thành viên các hoàng tộc chiếm ưu thế.
>> Công nương Catherine giản dị đi siêu thị
>> Vợ chồng William tay trong tay đi dự tiệc
>> Kate tiết lộ màu sắc yêu thích

n

Chiếc đầm Kate mặc khi cùng chồng, Hoàng tử William, tới dự tiệc khiến các sao Hollywood phải trầm trồ khen ngợi. Ảnh: AFP.

Kể từ khi chính thức trở thành thành viên hoàng gia, Công tước xứ Cambridge quan tâm hơn tới hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện. Trong chuyến công du tới Bắc Mỹ cùng chồng mới đây, những trang phục cô mặc luôn nhận được lời khen ngợi của giới chuyên môn cũng như các fan.

monaco-1-916076-1368141833_500x0.jpg

Danh sách những phụ nữ mặc đẹp nhất năm nay chiếm đông đảo là các thành viên hoàng tộc. Trong ảnh là Công nương Charlene của Monaco. Ảnh: EPA.

Cùng với Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama và bà chủ cung điện Elysee, Carla Bruni, Kate nằm trong số danh sách những phụ nữ được chú ý nhất của Vanity Fair. Theo Los Angeles Times, lần đầu tiên Kate có tên trong danh sách trên vào năm 2008 và năm nay cô tiếp tục góp mặt với tư cách là thành viên hoàng gia Anh.

Vanity Fair đánh giá cao những chiếc váy Kate mặc của hãng Issa và váy cưới mang thương hiệu Alexander McQueen. Ngoài Kate, Công nương Charlene của Monaco và quý bà Qatar, Sheikha Moza Bint Nasser, cũng là thành viên hoàng tộc đứng trong danh sách mặc đẹp ấy. Bên cạnh các cái tên thuộc dòng dõi hoàng gia là những ngôi sao được biết đến như nữ diễn viên Carey Mulligan và Tilda Swinton.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()