Thứ tư, 10/10/2018, 09:50 (GMT+7)

Kate mặc váy cũ đi sự kiện cùng chồng

Vợ chồng William - Kate mặc lại đúng bộ đồ từng diện năm 2017 khi tới dự hội nghị ở London hôm qua (9/10).

Kate lấy lại vóc dáng sau sinh, mặc váy cũ đi sự kiện cùng chồng
 
 

Kate cùng chồng tới dự Hội nghị sức khỏe tâm thần toàn cầu tại London sáng 9/10

Theo The Sun, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge tham dự Hội nghị về sức khỏe tâm thần toàn cầu tại London sáng 9/10. Cả hai gây bất ngờ cho công chúng khi cùng diện lại trang phục giống hệt tại sự kiện ở Hamburg trong chuyến công du tới Đức và Ba Lan tháng 7/2017.

Nữ công tước xứ Sussex mặc váy hơn 1.700 USD tại Hội nghị sức khỏe tâm thần toàn cầu tại London sáng 9/10. Ảnh: REX.

Nữ công tước xứ Cambridge mặc váy hơn 1.700 USD tại Hội nghị Sức khỏe Tâm thần Toàn cầu tại London sáng 9/10. Ảnh: REX.

Kate dường như đã lấy lại được vóc dáng thanh mảnh sau khi sinh Hoàng tử Louis được 5,5 tháng. Vì vậy, khi mặc lại bộ váy của Emilia Wickstead trị giá hơn 1.700 USD, đi giày cao gót da lộn của Gianvito Rossi, cô trông không khác trước khi bầu.

Trong khi đó, Hoàng tử William cũng mặc lại bộ vest diện ở Hamburg với cà vạt màu đỏ tía và giày da đen. Đây không phải lần đầu tiên cặp vợ chồng hoàng gia cùng nhau tái hiện hình ảnh của mình.

Kate và chồng trong chuyến công du Đức và Ba Lan hồi tháng 7/2017. Ảnh: REX.

Kate và chồng trong chuyến công du Đức và Ba Lan hồi tháng 7/2017. Ảnh: REX.

Theo nhà bình luận thời trang Karine Laudort, lý do đằng sau hành động này có thể do cả hai có xu hướng phối trang phục phù hợp khi làm việc cùng nhau.

"William và Kate có nhiều lần mặc trang phục tương tự nhau từ màu sắc tới phụ kiện", Femail trích lời Laudort cho hay.

"Có thể dễ dàng nhận thấy Will và Kate cùng thích màu xanh navy và thường được trông thấy mặc màu này với các sắc thái khác nhau", Laudort nói thêm.

Kate trong bộ váy đỏ yêu thích của Luisa Spagnoli ở Christchurch trong chuyến công du tới New Zealand vào tháng 4/2014, cùng với William trong bộ đồ màu xám đen và cà vạt màu đỏ (trái). Nữ công tước xứ Cambridge mặc lại trang phục của mình trong một chuyến thăm trường tiểu học Mitchell Brook ở London vào tháng 2/ 2017 (phải). Ảnh: WireImage.

Kate trong bộ váy đỏ yêu thích của Luisa Spagnoli, còn William mặc bộ đồ màu xám đen, cà vạt đỏ (trái) trong chuyến công du tới New Zealand tháng 4/2014 . Ba năm sau, tháng 2/2017, Nữ công tước xứ Cambridge mặc lại trang phục này trong một chuyến thăm trường tiểu học Mitchell Brook ở London (phải). Ảnh: WireImage.

Cũng theo Laudort, sự đồng điệu trong thời trang là dấu hiệu tích cực của cặp vợ chồng đã kết hôn được 7 năm và có ba đứa con này.

"Sự phối hợp màu sắc tinh tế thường phản ánh sự cộng sinh tích cực giữa hai người trong một mối quan hệ. Nó chắc chắn cho thấy cặp vợ chồng đồng điệu và có nhiều điểm thống nhất", Laudort khẳng định.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()