Kate đưa thợ làm tóc đi du lịch cùng

Thứ năm, 16/6/2011 15:08 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong chuyến thăm Bắc Mỹ cùng chồng trên cương vị Công tước Cambridge, Kate mời cả chuyên gia làm tóc riêng đi theo. Công nương tương lai của xứ sương mù không cảm thấy tự tin xuất hiện nếu thiếu người thợ chuyên nghiệp này.
>>Kate William thuê sáu thợ làm tóc trong ngày cưới
>>Váy cưới tuyệt đẹp của Kate

g

Pryce là người tạo kiểu cho mái tóc của Kate trong ngày cưới. Ảnh: The Sun.

Ngoài chồng sát cánh cùng tới Mỹ lần này, bên cạnh Kate còn có người đàn ông khác, đó là James Pryce, chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ giúp cô xinh đẹp hơn. Lần viếng thăm nước ngoài kéo dài 11 ngày này được xem là chuyến đi "nhẹ nhàng" của vợ chồng Kate khi đoàn tùy tùng đi theo họ chỉ có 7 người.

Từ khi chính thức bước chân vào gia đình hoàng gia, Kate trở thành biểu tượng thời trang của phụ nữ Anh. Tuy nhiên trong chuyến đi đầu tiên trên cương vị mới, cô không đưa theo người chuẩn bị trang phục đi cùng mà chỉ yêu cầu có Pryce. Nhà tạo mẫu tóc này có 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp và hiện làm việc ở tiệm Richard Ward nổi tiếng ở Chelsea. Ông cũng chính là người làm tóc cho Kate trong lễ cưới hôm 29/4 vừa rồi.

f

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng James Pryce cùng có mặt trong chuyến hành trình sau đám cưới của vợ chồng Công tước Cambidge. Ảnh: Hello Magazine.

Theo Mirror, Pryce tỏ ra rất tự hào khi được phu nhân của hoàng tử tín nhiệm. Chuyên gia tâm sự, anh rất cảm động khi chứng kiến Kate bước vào thánh đường Westminster Abbey trong ngày cưới.

"Với tôi, đó là cơ hội trong mơ và là niềm vinh dự. Thực sự, tôi rất xúc động. Giống như bao người đàn ông khác, tôi đã cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình. Khoảnh khắc khi đứng trong nhà thờ Abbey và nhìn thấy Kate bước qua những ô cửa thật lạ trong tôi. Nó rất đặc biệt", Pryce cho biết thêm.

Giới truyền thông Anh đưa tin, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trên cũng chịu trách nhiệm làm đẹp cho Kate khi cô chụp ảnh đính hôn cùng Hoàng tử William trước đó.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()