Thứ tư, 5/4/2017, 10:56 (GMT+7)

Hotgirl chuyển giới Thái gây xôn xao ở buổi xét tuyển nghĩa vụ quân sự

Với vẻ ngoài quá dễ thương, 'cô gái' này khiến các binh lính và nam giới tham gia xét tuyển nghĩa vụ phải ngẩn ngơ ngắm nhìn cho đến khi biết được sự thật.

Hotgirl chuyển giới Thái gây sốt ở buổi xét tuyển nghĩa vụ quân sự
 
 

Những ngày đầu tháng 4 năm nay, tỉnh Ubon Ratchathani của Thái Lan tổ chức một đợt tòng quân mới. Ngay khi "cô gái" có cái tên Monthana Chuthatus xuất hiện tại đây, hàng loạt người đã đổ dồn ánh mắt về phía Monthana và thốt lên: "Cô ấy xinh quá", "Trời ơi dễ thương ghê".

hotgirl-chuyen-gioi-thai-gay-xon-xao-o-buoi-xet-tuyen-nghia-vu-quan-su

Monthana mặc váy và trang điểm nhẹ đến buổi xét tuyển nghĩa vụ quân sự.

Tuy nhiên đến khi Monthana qua bàn ghi tên, tất cả đều tỏ ra khá bất ngờ, hóa ra cô nàng là người chuyển giới và đến khám nghĩa vụ quân sự theo giấy gọi. Mặc dù vậy Monthana vẫn nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ. Thậm chí cô còn được một nhân viên cảnh sát quay lại video. Ngay sau đó, video này đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

hotgirl-chuyen-gioi-thai-gay-xon-xao-o-buoi-xet-tuyen-nghia-vu-quan-su-1

Monthana Chuthatus hiện có hơn 50 nghìn người theo dõi trên Facebook.

Tháng 4 hàng năm là thời gian xét tuyển nghĩa vụ quân sự ở Thái Lan. Những chàng trai đủ 21 tuổi sẽ phải tham gia khám sức khỏe để xác định xem có đủ khả năng thực hiện nghĩa vụ quân sự hay không. Nếu vượt qua các chỉ số về chiều cao, cân nặng tiêu chuẩn và không mắc bệnh họ sẽ đi nghĩa vụ quân sự 2 năm.

Tuy chỉ có nam giới phải thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng vào các buổi tuyển quân vẫn thường xuyên xuất hiện các bóng hồng. Họ đều là người chuyển giới nhưng theo luật pháp Thái vẫn phải tham gia xét tuyển nghĩa vụ quân sự như nam giới.

hotgirl-chuyen-gioi-thai-gay-xon-xao-o-buoi-xet-tuyen-nghia-vu-quan-su-2

Buổi xét tuyển nghĩa vụ quân sự mà Monthana tham gia.

Chân dung cô gái chuyển giới Thái đi khám nghĩa vụ quân sự

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()